Thứ hai, 15/6/2020, 10:00 (GMT+7)

Hoa hậu Colombia lộ diện sau cưa chân

Daniella Alvarez - Hoa hậu Colombia 2011 - xuất hiện trên giường bệnh sau khi được cắt bỏ chân trái vì biến chứng phẫu thuật khối u, hôm 14/6.

Alvarez - hoa hậu Colombia 2011 - xuất hiện trên giường bệnh sau khi được cắt bỏ chân trái vì biến chứng

Daniella hạnh phúc vì có gia đình bên cạnh giây phút vượt qua biến cố. 'Tôi muốn chia sẻ với mọi người phiên bản mới của mình. Tôi vẫn ở đây, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách sắp tới và biết Chúa luôn giúp đỡ. Hãy tiến về phía trước nào', cô bày tỏ.

Trước đó,

Trước đó, Daniella có một khối u lạ nằm dưới xương sườn trái và đã trải qua ba ca phẫu thuật để loại bỏ. Song người đẹp gặp biến chứng ở động mạch, dẫn đến tình trạng thiếu máu cục bộ từ rốn đến chân. Từ đó, Daniella buộc phải quyết định cưa chân và lắp chân giả.

Là một nữ hoàng sắc

Là một nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng ở Colombia, việc mất đi một chân sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc của Daniella. Song cô cố gắng giữ sự lạc quan: 'Thời gian tới sẽ rất khó khăn nhưng tôi chắc chắn sẽ vượt qua và sống tốt'.

Anh Ricki - em trai hoa hậu - bày tỏ:

Anh Ricki - em trai hoa hậu - bày tỏ: 'Không từ ngữ nào diễn tả cảm xúc của em lúc này. Em sẽ đồng hành cùng chị suốt quãng đời còn lại'.

Người đẹp sẽ sớm lắp chân giả, giúp cô trở lại cuộc sống.

Người đẹp sẽ sớm lắp chân giả, giúp cô trở lại cuộc sống.

s

Gia đình túc trực chăm sóc Daniella những ngày qua.

Daniella Alvarez (trái) sinh ngày 24/5/1888, đăng quang Hoa hậu Colombia 2011. Cô đại diện nước nhà tham dự Miss Universe 2012, tổ chức ở Las Vegas (Mỹ). Daniella không vào top 15 dù thuộc nhóm thí sinh được đánh giá cao.

Daniella Alvarez sinh ngày 24/5/1988, đăng quang Hoa hậu Colombia 2011. Cô đại diện nước nhà tham dự Miss Universe 2012, tổ chức ở Las Vegas (Mỹ). Daniella không vào top 15 dù thuộc nhóm thí sinh được đánh giá cao. 
Sau các cuộc thi nhan sắc, cô gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực người mẫu và rẽ hướng làm MC truyền hình. Tại Colombia, Daniella là gương mặt được nhiều nhãn hàng thời trang mời quảng cáo. Ngoài ra, cô đảm nhận vai trò đại sứ UNICEF và nhiều chương trình xã hội khác. 

Hoa hậu Colombia 2011 lạc quan dù phải cưa chân
 
 

Daniella Alvarez ở bệnh viện trước khi cưa chân

Anh Tuấn
Ảnh: Instagram

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả