Hoa hậu châu Á Trần Pháp Lai bỏ bạn trai sau 6 năm yêu

Người đẹp TVB đã xác nhận việc chấm dứt quan hệ với người tình Tiết Thế Hằng.

Thứ bảy, 29/6/2013, 11:11 (GMT+7)

>> Bố mẹ Trần Pháp Lai 'thơm lây' nhờ con gái
>> Trần Pháp Lai vướng scandal ảnh nude

Trần Pháp Lai và Tiết Thế Hằng

Trần Pháp Lai và Tiết Thế Hằng "đường ai nấy đi".

Tin đồn Trần Pháp Lai chia tay Tiết Thế Hằng rộ lên trong làng giải trí nhiều tháng nay, nhưng người trong cuộc chỉ mới chính thức thừa nhận hôm 28/6, khi tham dự một sự kiện quảng bá ở Hong Kong. Pháp Lai từ chối nói nhiều hơn về lý do vì sao mối quan hệ chấm dứt, cô chỉ tuyên bố "cả hai phía đã có quyết định cuối cùng".

Trước đó, một tạp chí đưa tin, Trần Pháp Lai và bạn trai đã cãi vã rất căng thẳng, và sau cuộc đấu khẩu, nữ diễn viên TVB quyết định đi học ở New York. Khi được báo giới hỏi thăm về chuyện này, Pháp Lai nói những tin tức như vậy không đúng sự thật, nhưng: "Có nhiều thứ đã thay đổi. Với riêng tôi, thay đổi là tốt". Cô cũng cho biết một người bạn đã gửi mẩu tin trên báo cho cô: "Tôi đã gọi cho anh Tiết Thế Hằng để nói về chuyện này, chúng tôi đã thảo luận và đi tới quyết định rằng cả hai sẽ không công khai chuyện tình cảm. Chúng tôi muốn bảo vệ sự riêng tư, và mong mọi người tôn trọng quyết định đó. Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm tới tôi, nhưng tôi có thể đảm bảo rằng mình đang hạnh phúc. Những tháng vừa qua, tôi sống một cuộc sống tự do, đơn giản. Cảm giác này tôi đã không có từ lâu lắm rồi. Tôi biết rất rõ ràng con đường mình muốn đi sẽ như thế nào. Cuộc sống có rất nhiều thay đổi, và sẽ thật tuyệt nếu một người được làm điều họ thích".

f

Trần Pháp Lai từng đăng quang Hoa hậu châu Á tổ chức tại Mỹ khi du học ở đất nước này. Sau đó, năm 2006, cô giành giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoa kiều thế giới. Khi về Hong Kong, cô đã gia nhập TVB. Cô hẹn hò Tiết Thế Hằng, người thừa kế của tập đoàn Neway đã được 6 năm.

Nói về tình cảm với Tiết Thế Hằng hiện tại, diễn viên TVB cho biết: "Không thể nói về mối quan hệ giữa hai con người chỉ trong vài từ ngắn ngủi, đặc biệt với một mối quan hệ đã kéo dài quá lâu". Trên blog cá nhân, Trần Pháp Lai viết: "Tôi chọn sự im lặng, tôi ko muốn nói dối, đây là điều ít nhất tôi có thể làm cho anh và cho bản thân tôi".

Trần Pháp Lai vướng lưới tình với Tiết Thế Hằng chỉ một thời gian ngắn sau khi gia nhập đài TVB, cặp đôi từng bị đồn làm đám cưới vào năm 2008 và đồng sở hữu nhiều bất động sản ở Mỹ. Dù không thừa nhận chuyện kết hôn nhưng tại mọi sự kiện, họ luôn tay trong tay rất hạnh phúc. Thông tin hai người chia tay khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

g

Tiết Thế Hằng, Trần Pháp Lai thời còn mặn nồng.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?