Thứ ba, 17/10/2017, 11:00 (GMT+7)

Hoa hậu Bùi Thị Hà lội nước lũ tặng quà người dân

Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2014 mang quà và tiền mặt tặng cho những người dân chịu thiệt hại trong bão lũ tại Thanh Hóa.

hoa-hau-bui-thi-ha-loi-nuoc-lu-di-tang-qua-nguoi-dan

Hoa hậu Bùi Thị Hà (áo vàng) không ngại mưa bão, nguy hiểm tới những nơi ngập lụt. Chị lội nước lũ đến từng nhà dân để phát lương thực, thực phẩm cứu trợ.

hoa-hau-bui-thi-ha-loi-nuoc-lu-di-tang-qua-nguoi-dan-1

Người đẹp đến 6 huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa gồm Thạch Thành, Vinh Lộc, Yên Định, Thọ Xuân, Nông Cống và Thường Xuân - những nơi ngập lũ nặng nhất để trao quà cho người dân.

hoa-hau-bui-thi-ha-loi-nuoc-lu-di-tang-qua-nguoi-dan-2

Chị tới động viên, thăm hỏi người già neo đơn.

hoa-hau-bui-thi-ha-loi-nuoc-lu-di-tang-qua-nguoi-dan-3

Chị cũng quan tâm tới các gia đình có người nhà bị lũ cuốn trôi. Đối với 90 hộ gia đình khó khăn đặc biệt, lũ cuốn trôi mọi tài sản, đoàn từ thiện của Hoa hậu sẽ hỗ trợ mỗi hộ hai triệu đồng và nhu yếu phẩm; 5 - 10 triệu đồng cho các hộ có người thiệt mạng.

hoa-hau-bui-thi-ha-loi-nuoc-lu-di-tang-qua-nguoi-dan-4

Ngoài ra, hơn 3.000 phần quà bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm (gạo, nước mắm, bột ngọt, mỳ tôm, sữa) giá trị 500.000 đồng một phần được dành tặng cho người dân của 6 huyện. Tổng số tiền cho từ thiện tại Thanh Hóa gần hai tỷ đồng.

hoa-hau-bui-thi-ha-loi-nuoc-lu-di-tang-qua-nguoi-dan-5

Thanh Hóa trong những ngày qua phải trải qua một trân mưa lớn khiến mức nước các con sông lên cao kỷ lục. Nhiều nơi nước dâng cao đến tận mái nhà, trong vòng vài giờ đã ngập trắng trên diện rộng, có gia đình không kịp trở tay để di dời đồ đạc, gia súc gia cầm chết trắng cả một vùng.

hoa-hau-bui-thi-ha-loi-nuoc-lu-di-tang-qua-nguoi-dan-6

Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng các nhân viên của Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng chụp ảnh với người dân. Trong những ngày tiếp theo, đoàn từ thiện tiếp tục đến những vùng cao của tỉnh Thanh Hóa.

Xem video Hoa hậu Bùi Thị Hà và các nhân viên tới cứu trợ bà con:

Người đàn bà thép đi thẳng vào trong cơn lũ
 
 

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả