Hoa hậu Bùi Thị Hà chi tiền tỷ đấu giá từ thiện

Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2014 mạnh tay chi hơn một tỷ đồng để sở hữu tượng Phật ngọc và hai cuốn sách về văn hóa Phật pháp.

Thứ hai, 16/1/2017, 10:45 (GMT+7)
hoa-hau-bui-thi-ha-chi-tien-ty-so-huu-vat-phm-tu-thien

Cuối tuần qua, Hoa hậu Bùi Thị Hà góp mặt trong buổi đấu giá từ thiện "Hạnh phúc là sự sẻ chia", tại GEM Center, TP HCM. Sự kiện quy tụ đông đảo các nhân vật đến từ nhiều doanh nghiệp danh tiếng.

hoa-hau-bui-thi-ha-chi-tien-ty-so-huu-vat-phm-tu-thien-1

Hoa hậu diện váy không tay dáng dài kết hợp cùng giày cao gót cùng lối trang điểm tự nhiên, khoe vẻ đẹp đằm thắm, sang trọng và nụ cười rạng rỡ tại sự kiện.

hoa-hau-bui-thi-ha-chi-tien-ty-so-huu-vat-phm-tu-thien-3

Tại phần đấu giá từ thiện, Hoa hậu Bùi Thị Hà gây chú ý khi trở thành chủ nhân của hai vật phẩm. Theo đó, nữ Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng quyết định bỏ ra 45.000 USD (khoảng hơn một tỷ đồng) cho bức tượng Phật ngọc trai và hai cuốn sách văn hóa Phật pháp với số tiền 35 triệu đồng do sư thầy Thích Thanh Phong - trụ trì chùa Vĩnh Nguyên mang đến .

hoa-hau-bui-thi-ha-chi-tien-ty-so-huu-vat-phm-tu-thien-4

Hoa hậu cho biết việc sở hữu bức tượng Phật ngọc trai là một nhân duyên, mang đến sự may mắn, an lành cho bản thân, gia đình. Đặc biệt, số tiền đó được góp vào ủng hộ đồng bào miền Trung đang trong cảng nghèo khó do thiên tai, lũ lụt. Trước đó Hoa hậu cũng đấu giá thành công bức tượng phật do diễn viên Ngô Thanh Vân mang về từ Myanmar với giá 31.000 USD để ủng hộ vào chương trình từ thiện "Vết sẹo cuộc đời ".

hoa-hau-bui-thi-ha-chi-tien-ty-so-huu-vat-phm-tu-thien-5

Bùi Thị Hà không chỉ được biết đến khi trở thành Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2014 mà chị còn là Tổng giám đốc Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng. Từ khi đăng quang, chị không ngừng tham gia nhiều chương trình từ thiện như xây cầu, làm đường tại miền Tây, ủng hộ một tỷ đồng cho nhân dân hai tỉnh vùng lũ là Quảng Bình và Hà Tĩnh. Chị cũng đang ấp ủ những dự án thiện nguyện mới và sẽ cùng gia đình, bạn bè thực hiện trong năm nay.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?