Thứ hai, 2/9/2013, 09:00 (GMT+7)

Hồ Vĩnh Khoa: 'Sức ép công việc không làm khó tôi'

Chàng 'Hot boy nổi loạn' chia sẻ để hạn chế sức ép công việc, anh luôn phải rèn luyện để có sức khỏe dẻo dai, khỏe khoắn.

Mỗi lần đi đóng phim, chuyện "cắm rễ" từ 15 giờ đến 20 giờ ở phim trường là chuyện bình thường đối với một diễn viên như Hồ Vĩnh Khoa. Đôi lúc chỉ một cảnh quay mà phải thực hiện rất nhiều lần hay chỉ một thay đổi nhỏ về thời tiết, kỹ thuật, nhân sự đều có thể khiến cả đoàn phim phải hoãn lại tiến độ. Những lần nằm ngủ la liệt, ăn cơm hộp hay ngồi chờ dưới thời tiết mưa nắng thất thường đều là những trải nghiệm mà bất kỳ diễn viên nào cũng phải trải qua.

NB_-_HVK_-_phase1_-_Ngoisao_(1).jpg
Hồ Vĩnh Khoa không quên mang theo Nutriboost bên mình để nạp nhiều khoáng chất sau mỗi buổi quay.

Để làm quen với cường độ khắc nghiệt tại phim trường, thể lực bền bỉ luôn là điều cần thiết đối với Khoa. Anh tiết lộ bí quyết bổ sung thật nhiều khoáng chất hàng ngày như canxi, kẽm, các vitamin nhóm B là sữa trái cây như Nutriboost. Là gương mặt yêu thích của rất nhiều nhãn hàng nên chụp hình luôn có trong lịch làm việc của Hồ Vĩnh Khoa. Đặc biệt, những buổi hẹn chụp sát lịch diễn khiến anh chàng vừa phút trước đang ở phim trường, ngay phút sau đã phải phóng đến studio của nhiếp ảnh để trang điểm, làm tóc, thử đồ và hình dung kịch bản. Khả năng này được Khoa tích lũy từ những kinh nghiệm làm người mẫu ảnh cho tạp chí và quảng cáo ngay từ khi còn đi học.

NB_-_HVK_-_phase1_-_Ngoisao_(3).jpg
Thân hình săn chắc của Hồ Vĩnh Khoa là hình mẫu lý tưởng của một chàng trai khỏe mạnh trong giới showbiz.

Bên cạnh khuôn mặt sáng, Hồ Vĩnh Khoa còn được đánh giá cao vì ngoại hình đẹp. Anh luôn chú trọng đến việc tập thể thao, chạy bộ, nhảy hiện đại, leo núi nhân tạo... để rèn luyện sức khỏe. Bộ môn nào anh cũng có thể tập rất tốt và ghi điểm với huấn luyện viên. Khi được hỏi bí quyết tập gym hiệu quả, Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ công thức “3-2-1” gồm: tập luyện ít nhất 3 buổi một tuần, mỗi buổi chia làm 2 hiệp và nghĩ giữa các hiệp với một chai sữa trái cây bổ dưỡng. Khoa chia sẻ: “Sức ép công việc không thể làm khó tôi, quan trọng là bản thân biết cách cân bằng giữa lịch làm việc, luyện tập thể thao và chế độ ăn uống giàu khoáng chất. Tôi tin mình không chỉ có một vóc dáng lý tưởng mà còn có 100% năng lượng suốt 24 giờ”.

NB_-_HVK_-_phase1_-_Ngoisao_(4).jpg
Hotboy Hồ Vĩnh Khoa miệt mài tập luyện sản phẩm âm nhạc sắp trình làng trong thời gian tới.

Định hướng chính và đam mê dành cho âm nhạc, Hồ Vĩnh Khoa luôn ước mơ sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Sau single và album đầu tay ra mắt năm 2011, “hotboy nổi loạn” đang cật lực làm việc trong phòng thu cùng ê-kip của mình, chuẩn bị cho một sản phẩm âm nhạc tiếp theo đánh dấu một bước trưởng thành mới trong sự nghiệp. Hồ Vĩnh Khoa cho biết mỗi ngày, dù tất bật với rất nhiều kế hoạch nhưng anh đều dành thời gian để tập hát, tập nhảy đều đặn trước gương cũng như thử tập sáng tác.

Xem videoclip một buổi ghi hình của Hồ Vĩnh Khoa:

Hồ Vĩnh Khoa và chiếc valy bí bẩn
 
 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?