Thứ ba, 9/8/2016, 16:10 (GMT+7)

Hồ Trung Dũng làm MV cảm động nhớ người mẹ đã khuất

MV 'Đi xa' được nam ca sĩ thực hiện chỉn chu, với nội dung mang nhiều ý nghĩa. 

Sau single đôi Đi xa Mẹ hiền yêu dấu, Hồ Trung Dũng tiếp tục ra mắt MV cho ca khúc Đi xa. Đây là ca khúc nam ca sĩ sáng tác từ năm 18 tuổi, một lần bất chợt anh tìm lại được chiếc CD ngày xưa từng thu âm bài này mà mẹ đã cất cẩn thận, cảm xúc lại ùa về trong Hồ Trung Dũng. Vì vậy, anh quyết định thu âm lại và quay MV để thay lời những người con gửi đến các bà mẹ. 

ho-trung-dung-lam-mv-cam-dong-nho-nguoi-me-da-khuat

Ca sĩ Hồ Trung Dũng.

Hồ Trung Dũng chia sẻ, thời anh đi du học ở Đức, mẹ hay gọi điện thoại qua, lần nào cũng khóc nên anh hay "cằn nhằn". Vậy nhưng, khi mẹ mất năm anh 20 tuổi, anh mới thấm thía nỗi đau, cứ dai dẳng và day dứt. Bây giờ, dù mẹ đã đi xa hơn 15 năm, mỗi lần vấp ngã, gặp khó khăn, Hồ Trung Dũng lại thấy nhớ và mong được có mẹ ở bên. 

Trong MV Đi xa, Hồ Trung Dũng hoá thân thành một sinh viên rồi sau đó là doanh nhân thành đạt. Đảm nhận vai người mẹ tần tảo là nghệ sĩ Minh Hạnh, đại diện cho hình ảnh người mẹ truyền thống Việt Nam. Người mẹ đã vất vả nuôi con ăn học thành tài, nhưng sau đó vì cuộc sống bận rộn nơi thành thị, người con dường như quên mất mẹ, để bà cô đơn vò võ.

MV lần này được Hồ Trung Dũng đầu tư cả tình cảm và tâm huyết. Anh cũng rất trân trọng nghệ sĩ Minh Hạnh, vì đã giúp anh có được cảm giác như có mẹ ở bên cạnh. Trong video có đoạn đứa con gối đầu lên tay mẹ cả đêm đến hằn đỏ, là kỷ niệm có thật của Dũng và mẹ ruột. 

ho-trung-dung-lam-mv-cam-dong-nho-nguoi-me-da-khuat-1

Hồ Trung Dũng mời nghệ sĩ Minh Hạnh đóng vai mẹ trong MV.

Ngoài việc phát hành single và album Trong tim luôn có mẹ, Hồ Trung Dũng còn tổ chức cuộc thi viết cảm nhận về mẹ nhân lễ Vu Lan năm nay. Song song đón, anh ra mắt một album gồm 11 bài hát xúc động về mẹ. 

MV 'Đi xa' - Hồ Trung Dũng
 
 
MV "Đi xa" của Hồ Trung Dũng

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?