Thứ ba, 12/8/2014, 08:18 (GMT+7)

Hồ Quỳnh Hương bị các học trò nam 'đốn tim'

Nữ giám khảo không ngờ ngoài đời các học trò lại quá dễ thương và đáng yêu.

X-Factor là cuộc thi hiếm hoi Hồ Quỳnh Hương chịu nhận lời ngồi "ghế nóng". Thế nhưng, ban đầu chị lại rất thất vọng vì được giao huấn luyện nhóm thí sinh Nam dưới 25 tuổi. Hồ Quỳnh Hương từng nghĩ, không biết sẽ phải đào tạo dàn học trò toàn nam giới như thế nào. Tuy nhiên, sau một thời gian gắn bó, chị đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ về các thí sinh.

Hồ Quỳnh Hương tâm sự, chị đã bị các chàng trai "đốn tim" thực sự. Trong quá trình làm việc chung, chị nhận ra họ tràn đầy nhiệt huyết, lúc nào cũng tập luyện không biết mệt mỏi như thể ngày mai không còn được hát. Chị thương các học trò của mình không chỉ ở sự ngoan ngoãn, tinh thần cầu tiến cao mà còn vô cùng dễ thương. Mỗi lần xem các chàng trai tập, Hồ Quỳnh Hương cảm nhận được lửa nghề đang ngùn ngụt cháy và chị càng thêm yêu nghề mình đã chọn. 

1-5627-1407804641.jpg

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Với 4 học trò Loki Bảo Long, Tích Kỳ, Thái Ngân và Chí Thành, Hồ Quỳnh Hương đều đánh giá cao về năng lực và xem như những người em. 

Nữ ca sĩ thích sự biến hoá đa dạng của Loki Bảo Long - chàng trai đang được xem như hot boy của Nhân tố bí ẩn. Hồ Quỳnh Hương cho rằng, Loki là giọng ca trẻ hiếm hoi hội đủ về văn hoá, giọng hát và phong cách. Theo chị, Loki có khả năng và đủ đẳng cấp để lĩnh hội những xu hướng âm nhạc mới của thế giới. Chị tin rằng, chàng trai gốc Bảo Lộc còn mang đến nhiều bất ngờ phía trước. 

Về Tích Kỳ, Hồ Quỳnh Hương thấy được niềm đam mê bất tận trong trái tim của anh chàng 17 tuổi. Mỗi ngày trôi qua, chị đều cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của anh. Tương tự với Thái Ngân, Hồ Quỳnh Hương đánh giá cao giọng hát bay bổng, mềm mại và nhiều cảm xúc. 

Điều Hồ Quỳnh Hương tiếc nuối nhất là sau đêm liveshow 2, một học trò khác của chị là Chí Thành đã bị loại dù anh hát bằng cả trái tim. Giọng ca vùng mỏ khẳng định, Chí Thành là nhân vật tạo được điểm nhấn lớn nhất trong đêm thi, đã khiến chị và các giám khảo khác phải rơi lệ. Chị nhận định, lẽ ra Chí Thành còn làm tốt hơn thế, nhưng anh quá xúc động và hát bằng trái tim chứ không phải lý trí. Song, nữ giám khảo thấy thành công lớn nhất của Chí Thành chính là đã có được những giây phút thăng hoa trên sân khấu và anh đã rời cuộc thi trong sự tiếc nuối của tất cả mọi người. 

2-6320-1407804641.jpg

Bốn học trò của Hồ Quỳnh Hương. Từ trái qua: Loki Bảo Long, Thái Ngân, Tích Kỳ và Chí Thành.

Sau vài tháng ngồi "ghế nóng", Hồ Quỳnh Hương dần biết cách điều chỉnh cảm xúc để phù hợp với hoàn cảnh. Chị chấp nhận việc bị cho là không còn "mạnh miệng" và thiếu đi sự hấp dẫn như ở vòng ngoài vì không còn thẳng thắn phê bình thí sinh. Hồ Quỳnh Hương quan niệm, đã là thí sinh ắt sẽ có những lỗi trong quá trình hát trên sân khấu. Nhưng, chị chỉ góp ý sau hậu trường, còn khi thí sinh vừa hát xong, chị muốn dành những lời động viên để tiếp thêm sức mạnh cho họ. Chi e ngại mình vô tình tạo thêm áp lực không đáng có cho thí sinh. 

Tuần này, 3 thí sinh còn lại của đội Hồ Quỳnh Hương sẽ cùng 9 thí sinh của các đội còn lại bước vào liveshow 3. Trong 12 thí sinh sẽ có một người bị loại. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao