Thứ tư, 22/11/2017, 11:15 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà tung video mới nhân kỷ niệm 15 năm làm nghệ thuật

Nữ ca sĩ thay nhiều trang phục, thể hiện vẻ đẹp sexy, đúng với phong cách trình diễn mà cô theo đuổi trong những năm gần đây.

ho-ngoc-ha-tung-video-moi-nhan-ky-niem-15-nam-lam-nghe-thuat

Hồ Ngọc Hà vừa tung ra video mang tên "Be beautifully bold" để đánh dấu chặng đường 15 năm đi theo con đường nghệ thuật. Video ghi lại quá trình hoạt động không ngừng nghỉ lẫn mệt mỏi của cô.

ho-ngoc-ha-tung-video-moi-nhan-ky-niem-15-nam-lam-nghe-thuat-1

Hà Hồ thay nhiều bộ váy quyến rũ trong video mới, trong đó có mẫu váy ren xẻ cao, khoe đôi chân dài miên man cùng làn da trắng mịn màng. (Xem video tại đây)

ho-ngoc-ha-tung-video-moi-nhan-ky-niem-15-nam-lam-nghe-thuat-2

Cô lấy hình ảnh người phụ nữ đồng hành với chiếc xe hiệu suất cao để diễn đạt những dấu ấn quan trọng trong cuộc sống của bản thân, bằng những khúc ôm cua dứt khoát hay cú nhấn ga lao vút về phía trước và cả cảm hứng từ âm thanh động cơ để làm nguồn chất liệu âm nhạc mới.

ho-ngoc-ha-tung-video-moi-nhan-ky-niem-15-nam-lam-nghe-thuat-3

Chiếc xe Maserati Ghibli S Q4 mà Hồ Ngọc Hà mới sở hữu vào tháng 10 vừa qua trở thành "người bạn đồng hành" cùng cô trong video. Đây là mẫu xe Maserati Ghibli S Q4 phiên bản đặc biệt và duy nhất có mặt tại Việt Nam với kiểu dáng thời trang, sang trọng cùng nội thất được làm từ lụa Zegna danh tiếng, mang đến sự tinh tế, thẩm mỹ trong từng chi tiết.

ho-ngoc-ha-tung-video-moi-nhan-ky-niem-15-nam-lam-nghe-thuat-4

Xuất phát điểm là vedette hàng đầu của làng mẫu, Hà Hồ đột ngột chuyển hướng ca hát. Vấp phải không ít sự phản đối, nghi ngờ về khả năng ca hát, người đẹp phải liên tục tìm kiếm những ca khúc phù hợp với chất giọng của mình và tạo nên những dấu ấn riêng biệt từ chính bất lợi đó. Bằng sự đam mê và nỗ lực không mệt mỏi, người đẹp đã có được sự ghi nhận của khán giả với hàng loạt bản hit và giải thưởng âm nhạc uy tín trong nước.

ho-ngoc-ha-tung-video-moi-nhan-ky-niem-15-nam-lam-nghe-thuat-5

Nhờ những thành công trong sự nghiệp, Hồ Ngọc Hà được mời giữ vai trò trở thành huấn luyện viên The Voice, The Face... Trước thềm năm mới, nữ ca sĩ ấp ủ nhiều dự án âm nhạc.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả