Thứ bảy, 14/2/2015, 09:48 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà chủ động rút khỏi The Remix sau vụ tai nạn

Nữ ca sĩ tập trung giải quyết hậu quả vụ việc nên không xuất hiện trong liveshow 4.

Đại diện ban tổ chức chương trình The Remix - Hòa âm & Ánh sáng vừa xác nhận, Hồ Ngọc Hà sẽ vắng mặt trong liveshow 4 diễn ra vào ngày 15/2. Phía nữ ca sĩ chủ động xin tạm rút lui khoảng một tuần, hoàn toàn không có chuyện ban tổ chức ép buộc. Hà Hồ và người thân muốn tập trung giải quyết những việc liên quan đến tai nạn xe hơi mà tài xế của cô gây ra hôm 10/2.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng quyết định hủy hơn 10 show diễn lớn nhỏ khác trong thời điểm này. Những ngày cuối năm Hà Hồ rất đắt show, nên việc hủy diễn gây thiệt hại lớn về kinh tế cho nữ ca sĩ nhưng cô vẫn chấp nhận.

1-6160-1423881991.jpg

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Liveshow 4 với chủ đề Shake your body cùng thể loại House cũng là đêm đầu tiên The Remix loại trực tiếp. Trong 8 đội chơi sẽ có một đội phải dừng chân. Vắng bóng Hồ Ngọc Hà, quyền quyết định phụ thuộc vào khán giả và 3 giám khảo Lưu Thiên Hương, Nguyễn Hải Phong, Hoàng Anh.

Sau liveshow 4, chương trình The Remix tạm nghỉ hai tuần để các thí sinh ăn Tết. Liveshow 5 tiếp tục diễn ra vào 8/3. Từ đây đến đó còn khá lâu nên đại diện của Hồ Ngọc Hà cũng chưa khẳng định được chuyện cô sẽ trở lại "ghế nóng" hay chưa.

Tai nạn xe hơi của Hà Hồ xảy ra vào khoảng 19h30 tối 10/2. Hôm đó, tài xế đến đón nữ ca sĩ tại sân bay Tân Sơn Nhất, không may tông phải hơn 10 người đang đứng đón người thân. Hôm qua, bệnh viện xác nhận, đã có một người tử vong. Doanh nhân Quốc Cường - chồng Hồ Ngọc Hà - là người trực tiếp xuống tận quê hương nạn nhân để lo chuyện an táng.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?