Thứ năm, 29/1/2015, 10:48 (GMT+7)

Hồ Hạnh Nhi hôn người tình mới đắm say

Nữ diễn viên nổi tiếng TVB đang hẹn hò Phil, 'tình xưa' của diễn viên Lý Thi Vận. 

ho-hanh-nhi-3-6859-1422500677.jpg

Hồ Hạnh Nhi hôn bạn trai mới say đắm trên phố. 

Sau gần 2 năm "lẻ bóng", Hồ Hạnh Nhi đã tìm thấy tình yêu mới. Người đàn ông mà cô đang đắm say là Phil, một doanh nhân thành đạt. Theo một nguồn tin, hai người tình cờ gặp gỡ tại một bữa tiệc từ thiện, và rất nhanh sau đó, họ dính lấy nhau không rời. Hiện tại, Hạnh Nhi và Phil đã yêu nhau được khoảng 3 tháng. Một người bạn của Hạnh Nhi tiết lộ, nữ diễn viên này đang rất hạnh phúc và thậm chí còn chia sẻ về việc muốn sớm kết hôn. 

Trước đó, khi được hỏi thăm về chuyện tình cảm, Hồ Hạnh Nhi úp mở rằng cô có không ít người theo đuổi, phần lớn là người làm ngoài ngành giải trí, tuy nhiên cô chưa ưng ai. Rốt cuộc, diễn viên nổi tiếng TVB đã chọn được cho mình được đối tượng vừa ý. Trong nhiều hình ảnh paparazzi ghi lại, người đẹp rạng rỡ cười đùa bên bạn trai mới, cô ngả vào lòng anh, cả hai trông rất hạnh phúc. 

ho-4777-1422500678.jpg

Rất nhiều hình ảnh Hồ Hạnh Nhi và thương gia Phil tay trong tay được đăng tải. 

Tuy nhiên, khi phóng viên liên lạc với Phil để hỏi thăm về mối quan hệ, vị này lại bác bỏ: "Ai nói chúng tôi hẹn hò. Chỉ là cùng làm việc thôi. Chúng tôi là bạn, tôi cũng không muốn đề cập đến điều này nhiều".

Hồ Hạnh Nhi từng có mối tình kéo dài 7 năm với đồng nghiệp Huỳnh Tông Trạch, hai người từng sống chung cho đến khi quyết định chia tay vào năm 2012. Sau khi "đường ai nấy đi", Tông Trạch đã có người khác, nhưng Hạnh Nhi vẫn lẻ bóng. Trong khi đó, Phil được đánh giá là một anh chàng "tuổi trẻ tài cao" tại Hong Kong, anh giàu có, đào hoa và từng hẹn hò diễn viên Lý Thi Vận, Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 2012. 

ho-hanh-nhi-2-9985-1422500678.jpg

Hồ Hạnh Nhi và bạn trai mới tay trong tay không rời. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao