Thứ tư, 6/9/2017, 16:45 (GMT+7)

Hồ Hạnh Nhi bầu 8 tháng vẫn mải mê kiếm tiền

Trước giờ sinh nở, ngôi sao Hong Kong còn kịp 'tranh thủ' mở thêm một cửa hàng thời trang áo cưới mới. 

ho-hanh-nhi-bau-8-thang-van-mai-me-kiem-tien

Hồ Hạnh Nhi mới đây xuất hiện trong một sự kiện quảng bá phim mới Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn. Nữ diễn viên diện trang phục rộng thùng thình và che khéo bụng bầu 8 tháng đã lớn "vượt mặt". Dù sắp đến ngày "nằm ổ" nhưng ngôi sao Hong Kong vẫn làm việc liên tục, thậm chí chồng cô còn "dọa" rằng vợ sẽ kiệt sức trước cả khi đi sinh con. 

Chia sẻ với báo chí, Hồ Hạnh Nhi cho biết cô đang lên kế hoạch mở thêm một cửa hàng áo cưới mới tại Thượng Hải, sau thành công của tiệm đầu tiên tại Hong Kong. Tuy nhiên, ngôi sao xinh đẹp của Bao la vùng trời 2 nói rằng cô không hề thấy mệt, dù chồng luôn nhắc nhở không nên quá sức. Hồ Hạnh Nhi cho biết: "Tiệm áo cưới ở Thượng Hải sẽ bắt đầu chạy thử vào khoảng giữa tháng 10, tuy nhiên tôi không thể bay tới đó được vì dự sinh vào tầm cuối tháng. "Em bé" Thượng Hải sẽ sinh trước em bé thực sự. Tôi sẽ sinh con, nỗ lực lấy lại dáng trước khi có sự ra mắt sản phẩm mới chính thức".   

ho-hanh-nhi-bau-8-thang-van-mai-me-kiem-tien-1

Ngôi sao Hong Kong xinh đẹp, tươi tắn ở những tháng cuối thai kỳ.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?