Hit mới của Ngô Kiến Huy được dàn hot girl yêu thích

Ca khúc 'Giá một lần hoán đổi' chinh phục Angela Phương Trinh, Bà Tưng...

Thứ tư, 19/11/2014, 14:52 (GMT+7)

Cuối tuần trước, Ngô Kiến Huy nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả khi là nhân vật chính của liveshow Tôi tỏa sáng. Trong những tiết mục mà nam ca sĩ trình diễn, ca khúc mới Giá một lần hoán đổi để lại ấn tượng sâu sắc. Bài hát do nhạc sĩ trẻ Duy Anh sáng tác. Duy Anh là "chuyên gia tạo hit" cho Ngô Kiến Huy từ vài năm nay.

Ngay sau buổi diễn đầu tiên, Giá một lần hoán đổi nhanh chóng được khán giả rất yêu thích. Đông đảo fan của "chàng Bắp" liên tục chia sẻ video trên trang cá nhân. Các hot girl Tâm Tít, Bà Tưng, Khả Ngân, Ngọc Thảo, Angela Phương Trinh... cũng bày tỏ sự đồng cảm với ca khúc khi thường đăng những câu hát đầy tâm trạng. 

1-JPG-9519-1416381492.jpg

Yan My và Ngô Kiến Huy trong một cảnh quay của MV 'Giá một lần hoán đổi'.

Trước sự thành công bất ngờ của nhạc phẩm, Ngô Kiến Huy nhanh tay phát hành MV đã được anh quay từ trước. Trong MV, Ngô Kiến Huy đóng cùng Yan My - một gương mặt hot girl mới. Yan My vào vai cô gái câm, bị ngăn cản khi yêu "thiếu gia" Ngô Kiến Huy. Để diên xuất chân thực và nhiều cảm xúc, Ngô Kiến Huy thuê hẳn giáo viên dạy ngôn ngữ hình thể cho anh và nữ diễn viên chính. 

Nội dung MV khá đơn giản nhưng lôi cuốn người xem. Phân đoạn ấn tượng nhất của Ngô Kiến Huy trong MV là cảnh anh giải cứu Yan My khỏi đám giang hồ sàm sỡ. "Chàng Bắp" đầu tư thuê dàn cascadeur tham gia MV, tạo nên cảnh quay hành động đẹp như phim điện ảnh. 

MV "Giá một lần hoán đổi" - Ngô Kiến Huy:

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?