Thứ năm, 29/12/2016, 15:40 (GMT+7)

Hình ảnh nhạy cảm khiến sao châu Á bị chỉ trích dữ dội

HyunA xứ Hàn hay tài tử Hong Kong Trần Hạo Dân... đều chịu nhiều tai tiếng. 

Cặp đôi từng gây sốt với MV Trouble Maker  HyunA and Hyunseung

Hai ca sĩ HyunA và Hyunseung đã gây choáng váng khi xuất hiện trong MV "Now" với những cử chỉ rất gợi dục. Hành động HyunA ngậm ngón tay hay nằm lên bụng, chui vào áo... của bạn diễn khiến khán giả tức giận vì cho rằng MV có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến giới trẻ. 

hinh-anh-nhay-cam-khien-sao-chau-a-bi-chi-trich-du-doi-1

Nam diễn viên Hong Kong Trần Hạo Dân đăng tải một tấm ảnh anh... "dọn vùng kín" cho vợ trong ngày cô chuẩn bị sinh con. Ngay lập tức, dư luận chỉ trích anh dữ dội. Một số ý kiến cho rằng dù hành động này ý nghĩa nhưng nó nên được giữ riêng tư thay vì tung hê lên mạng để tạo chú ý. 

hinh-anh-nhay-cam-khien-sao-chau-a-bi-chi-trich-du-doi-2

Sulli và Hara nhận "rổ" gạch đá sau khi hình ảnh quảng cáo cho một thương hiệu hóa, mỹ phẩm dành cho trẻ em mà hai cô làm người mẫu được chia sẻ. Một khán giả nói rằng họ liên tưởng nhiều tới việc các cô không mảnh vải che thân hơn là sản phẩm. 

hinh-anh-nhay-cam-khien-sao-chau-a-bi-chi-trich-du-doi-3

Bức hình trên trang bìa tạp chí Maxim của tài tử Kim Byung Ok gây ác cảm lớn cho nhiều người, nhất là khi họ liên tưởng tới việc cô gái có thể bị bạo hành, bắt cóc... 

hinh-anh-nhay-cam-khien-sao-chau-a-bi-chi-trich-du-doi-4

Diễn viên, ca sĩ Dohee quen thuộc với hình ảnh trong sáng, dễ thương, nên chuyện cô "lột xác" trong bộ trang phục hở hang, kèm theo tư thế nằm gợi dục trở thành đề tài "mổ xẻ" của nhiều người. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao