Thứ hai, 27/8/2018, 10:37 (GMT+7)

Hiệp 'Gà' bị vợ ba tố cáo vay 150 triệu đồng không trả

Diệu Thúy, người vợ thứ ba của nghệ sĩ hài, cáo buộc chồng 'nợ không trả, còn phá phách nhà bố mẹ vợ'. 

Diệu Thuý chia sẻ với Ngoisao.net, cô đang rất mệt mỏi bởi mỗi ngày đều có người nhắn tin, gọi điện thoại đòi nợ số tiền 150 triệu đồng mà cô đứng ra vay hộ cho chồng, nghệ sĩ Hiệp "Gà". Trong khi đó Hiệp "Gà" "chây ì" không trả tiền dù cô nhiều lần liên lạc yêu cầu anh gửi tiền. Trước thắc mắc về chuyện cuộc sống hôn nhân trục trặc, có nguy cơ đổ vỡ, Diệu Thuý từ chối bình luận. 

Cô cũng tiết lộ việc Hiệp "Gà" đôi co, thậm chí có những lời "dọa nạt" mẹ vợ trên mạng xã hội. Khi mẹ Diệu Thúy nói con rể "nỡ lòng lừa đảo 150 triệu" khiến con gái và bà lâm vào cảnh nợ nần thì Hiệp "Gà" đáp trả lại rằng: "Mẹ à, con mà bóc phốt là con gái mẹ hết cửa sống đó... Mẹ cũng đang say sưa ủng hộ kế hoạch của Diệu Thúy xinh đẹp dễ thương tốt bụng đấy ạ. Rồi mẹ xem, con còn tình còn nghĩa. Con mà hết thì con không để cho vợ con tùy ý thêu dệt câu chuyện vậy đâu".

Hiệp Gà và vợ thứ ba lúc còn hạnh phúc. 

Hiệp "Gà" và vợ thứ ba lúc còn hạnh phúc. 

Trước ồn ào bị vợ cáo buộc nợ nần 150 triệu và gây gổ với bố mẹ vợ, Hiệp "Gà" quyết giữ im lặng. Anh trả lời Ngoisao.net rằng đây là câu chuyện gia đình nên không muốn công bố. Những ngày qua, anh vẫn vui vẻ chia sẻ hình ảnh đưa con trai đi chơi trên trang cá nhân và không nhắc gì đến vợ. 

Trước đó, Diệu Thuý viết status dài trên trang cá nhân, bày tỏ tâm trạng bức xúc trước hành động vay tiền nhưng không chịu trả nợ của chồng. "Tháng này là tháng thứ 3 rồi kể từ ngày vay. Em ngu vì nghĩ là chồng - người từng đầu ấp tay gối, tin tưởng nên đứng ra, giờ thì anh ấy phũ bỏ thế này đây. Hứa hẹn cò quay xong không có tiền trả anh đổ vạ tại em không ở với anh ấy. Làm sao có thể gọi nhau một tiếng chồng vợ khi mà đến mức độ này? Anh xuống nhà bố mẹ em, trước mặt người lớn anh ấy xé hộ khẩu nhà em, xé luôn giấy khai sinh của cậu con trai. Em là phụ nữ chân yếu tay mềm sức nhỏ mọn đắng cay em chịu hết", cô viết.

Diệu Thuý còn ẩn ý tiết lộ chuyện vợ chồng cô không còn chung sống với nhau, hai mẹ con cô về nhà ngoại ở Quảng Ninh đã được một thời gian. Hiện tại Hiệp "Gà" có ý định đón con trai về sống ở Hà Nội. Diệu Thuý bày tỏ tâm trạng không vui: "Anh ấy bảo cho con về quê chơi em cũng đồng ý, nhưng giờ lại muốn cho con ở luôn quê để dạy con vào quy củ. Em đẻ con chăm con từ bé. Bà ngoại chăm sóc cháu từ khi đỏ hỏn và giờ anh ấy chê là "Bà chăm cháu không đúng cách''.  

Người vợ thứ ba của Hiệp "Gà" nói rằng, cô công bố câu chuyện nợ nần của chồng với mục đích "cảnh tỉnh cho tất cả mọi người tránh trường hợp lòng tốt bị lợi dụng". "Vợ chồng hết tình thì còn nghĩa" nhưng cô thì lại "ôm số nợ của chồng cũ để lại". 

Nghệ sĩ hài vui vẻ đưa con trai đi chơi khi bị vợ tố cáo nợ nần 150 triệu.

Nghệ sĩ hài vui vẻ đưa con trai đi chơi khi bị vợ tố cáo nợ nần 150 triệu.

Hiệp "Gà" và Diệu Thuý quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn chung. Cả hai hẹn hò một thời gian rồi mới tổ chức đám cưới vào năm 2016. Đây là cuộc hôn nhân thứ ba của Hiệp "Gà". Anh từng rơi nước mắt trong hôn lễ và tuyên bố rằng đây sẽ là lần cuối cùng anh cưới vợ nên anh "rất trân trọng người phụ nữ hiện tại".

Diệu Thúy, vợ thứ ba của Hiệp "Gà" sinh năm 1988, quê ở Quảng Ninh. Hiện tại cô làm kinh doanh mỹ phẩm ở quê nhà. Đôi vợ chồng có con trai gần 2 tuổiTrước khi kết hôn với Diệu Thuý, Hiệp "Gà" từng trải qua hai lần đổ vỡ. Anh có con gái riêng Hân Huyền với người vợ đầu tiên. Cô bé năm nay đã 15 tuổi. 

Diễn viên hài Hiệp Gà rơi nước mắt trong ngày cưới
 
 

Hiệp "Gà" rơi nước mắt trong ngày cưới Diệu Thúy vào tháng 4/2016

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?