Thứ ba, 10/1/2017, 11:29 (GMT+7)

Helen Thanh Đào thừa nhận đã có chồng, bị mẹ đẻ tống tiền

Nữ diễn viên dối trá mọi thông tin đời tư, bịa đặt chuyện mẹ đẻ đã chết. 

helen-thanh-dao-thua-nhan-da-co-chong-bi-me-de-tong-tien

Ngày 9/1, diễn viên Đài Loan gốc Việt Helen Thanh Đào tổ chức họp báo tại Đài Loan để tiết lộ những sự thật "động trời" về đời tư. Đi cùng cô là một người đàn ông được giới thiệu là chồng cô - ông Đới Phát Khuê. Trong suốt buổi gặp gỡ ký giả, Thanh Đào không ngừng rơi nước mắt. Cô cho biết, cách đây 18 năm, cô kết hôn với ông Đới và sang Đài Loan lập nghiệp, tuy nhiên để phát triển sự nghiệp, suốt nhiều năm qua, cô buộc phải nói dối rằng mình chưa chồng. 

Trong làn nước mắt, Thanh Đào cho biết cô buộc phải tiết lộ sự thật vì bị mẹ đẻ tống tiền, bà dọa sẽ tung ra toàn bộ sự thật cho báo chí. Dưới sức ép này, Thanh Đào quyết định nói rõ sự thật.

Trong làn nước mắt, Thanh Đào cho biết cô buộc phải nói ra sự thật vì đang bị mẹ đẻ tống tiền, bà dọa sẽ tung ra toàn bộ sự thật cho báo chí. Dưới sức ép, Thanh Đào quyết định nói rõ tất cả.

Helen Thanh Đào là gương mặt được biết đến qua nhiều bộ phim như "Đôla trắng", "Hai mảnh đời", "Cuộc chiến hoa hồng"... Cô từng đóng một số tác phẩm tại Đài Loan như "Chia tay với anh", "Nhớ mùi hương đu đủ"... Năm 2015, cô thông qua một nhà xuất bản để ra mắt tự truyện về đời tư của mình tại Đài Loan. Sau khi một số thông tin bị phát hiện sai sự thật, nhà xuất bản cho biết sẽ thu hồi lại sách. Trong khi đó, Thanh Đào nói cô "chỉ viết tiểu thuyết, nhưng nhà xuất bản tự ý thay đổi thành tự truyện".

Nữ diễn viên cho biết, khi sang Đài Loan, cô đã được sự tư vấn của ông

Nữ diễn viên cho biết, khi sang Đài Loan, cô đã được sự tư vấn của ông Đới Phát Khuê nên thay đổi toàn bộ thông tin trong hồ sơ cá nhân, bao gồm gốc gác, nơi ở, trình độ học vấn, nghề nghiệp...

helen-thanh-dao-thua-nhan-da-co-chong-bi-me-de-tong-tien-3

Suốt buổi họp báo, Thanh Đào nhiều lần quay sang ôm chồng và bày tỏ sự cảm ơn ông Đới vì đã đồng hành bên vợ suốt nhiều năm qua. 

helen-thanh-dao-thua-nhan-da-co-chong-bi-me-de-tong-tien-4

Trả lời báo chí, ông Đới xác nhận ông từng "xúi" vợ làm giả hồ sơ cá nhân vì khi mới sang Đài Loan, cô rất sầu khổ, suốt ngày khóc lóc và đòi tự tử - nhất là sau khi cô bị sảy thai. Để giúp vợ, ông đã nghĩ ra cách khuyên cô thay đổi toàn bộ thông tin đời tư. Theo tờ Apple Daily, Helen Thanh Đào thực chất là người Việt Nam (cô nói dối rằng mình mang hai dòng máu Đài Loan và Việt Nam), cô sinh năm 1978 (theo cô công khai là năm 1983). Tờ này cũng khẳng định, Helen từng tâm sự rằng mẹ cô đã chết, tuy nhiên sự thật là mẹ cô còn sống. 

helen-thanh-dao-thua-nhan-da-co-chong-bi-me-de-tong-tien-5
helen-thanh-dao-thua-nhan-da-co-chong-bi-me-de-tong-tien-6

Helen Thanh Đào từng gây nhiều chú ý khi để lộ một clip ghi lại hậu trường chụp ảnh khỏa thân. Trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam, cô nói đây là buổi chụp hình "nghệ thuật", giúp cô phát triển sự nghiệp tại nước ngoài. 

Helen Thanh Đào gây sốc khi thừa nhận đã có chồng, bị mẹ đẻ tống tiền
 
 

Helen Thanh Đào và chồng trong buổi họp báo chiều 9/1. 

>> Vẻ gợi cảm của Helen Thanh Đào

Ảnh: Apple
Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả