Heidi Montag kể tội Jen Aniston

Jennifer Aniston lại bị kéo vào rắc rối khi 'người đẹp dao kéo' lên tiếng chỉ trích cô vì cấm Heidi không được có mặt trong buổi ra mắt bộ phim 'Just Go With It'. Trong bộ phim này, Heidi Montag được phân một vai rất nhỏ, còn Jen Aniston vào vai chính cùng tài tử Adam Sandler.
>> Heidi Montag không xu dính túi
>> Heidi Montag bị sóng đánh tụt áo chíp
>> Heidi Montag khoe ngực 'khủng'

Thứ sáu, 11/2/2011, 12:33 (GMT+7)

heidi-1-339312-1368213879_500x0.jpg

'Người đẹp dao kéo' thấy buồn khi không được tham dự buổi ra mắt phim 'Just Go With It'. Ảnh: Pacific Coast.

Bày tỏ sự thất vọng của mình với tạp chí Us, Heidi Montag cho biết: "Tôi quá buồn vì những điều đã xảy ra. Khi được tham gia bộ phim này tôi đã rất háo hức bởi đây là lần đầu tiên tôi được đóng phim điện ảnh. Thế mà tôi chẳng thể xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ hôm ra mắt chỉ bởi vì Jennifer Aniston thấy tôi không thích hợp".

"Người đẹp dao kéo" tiếp tục giãi bày rằng cô thậm chí đã chọn được bộ váy ưng ý và hứa với nhà sản xuất là sẽ không tham dự bất cứ bữa tiệc nào khác, chỉ để có mặt trong ngày phim ra mắt. Tuy nhiên, tất cả sụp đổ khi cô biết rằng mình không được mời tham gia chỉ vì có sự tác động từ phía Jennifer Aniston. Heidi nói thêm: "Cô ấy từng là thần tượng số 1 của tôi và tôi chẳng thể tin nổi là Jennifer lại làm điều đó với tôi. Đáng ra, cô ấy phải hiểu rằng việc tự mình gây dựng sự nghiệp khó khăn đến mức nào và tôi thấy đau lòng khi nghĩ đến việc một người như Jennifer Aniston lại cản trở con đường thành công của tôi".

heidi-4-726478-1368213880_500x0.jpg

Jen Aniston rạng rỡ trong buổi ra mắt phim 'Just Go With It' hôm 8/2 tại nhà hát Ziegfeld. Ảnh: Bauer Griffin.


Ngay sau khi Heidi Montag lên tiếng chỉ trích, đại diện của Jennifer khẳng định: "Điều cô ấy nói thật chẳng có chút cơ sở nào và hoàn toàn không đúng sự thật. Jennifer Aniston chẳng hề tác động gì đến danh sách những người được mời tham dự buổi ra mắt phim". Đại diện của Jennifer cũng khẳng định, họ sẽ quyết tìm ra người đã tung tin đồn gây ảnh hưởng đến danh tiếng của ngôi sao nổi tiếng.

Lời đe dọa từ phía Jennifer Aniston đã khiến Heidi Montag phải nhanh chóng đính chính lại những lời mình đã nói với tạp chí Us: "Tôi nghe người ta nói Jennifer cấm tôi không được có mặt ở buổi ra mắt phim nhưng tôi cho rằng điều này không đúng sự thật. Tôi biết Jennifer rất yêu quý tôi và chúng tôi thậm chí đã bàn về việc xuất hiện trên thảm đỏ sao cho thật ấn tượng nữa cơ. Tôi xin lỗi Jennifer và hãng Sony vì đã gây ra hiểu lầm lớn".

Nhiều người cho rằng đây là chiêu thu hút sự chú ý của Heidi Montag để tìm kiếm lại danh tiếng đã mất. Thời gian vừa qua, vợ chồng Heidi không kiếm thêm được hợp đồng đóng phim và quảng cáo nào, cả hai vẫn phải sống nhờ bố mẹ và tiền trợ cấp xã hội.

Thái An

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?