Heidi Klum và bạn trai kém 16 tuổi tình tứ trong nhà hàng

Siêu mẫu 44 tuổi được bồ trẻ hộ tống đến dự liên hoan phim Cannes ở Pháp.

Thứ năm, 17/5/2018, 16:56 (GMT+7)
Heidi Klum và phi công trẻ Tom Kaulitz đến Cannes hôm 15/5. Siêu mẫu Đức tham dự những hoạt động thời trang và từ thiện những ngày cuối trong khuôn khổ liên hoan phim.

Heidi Klum và "phi công trẻ" Tom Kaulitz đến Cannes hôm 15/5. Siêu mẫu Đức tham dự những hoạt động thời trang và từ thiện những ngày cuối trong khuôn khổ liên hoan phim.

Cặp sao chỉ vừa công khai hẹn hò vào tháng tư năm nay khi Tom đến thăm Heidi ở trường quay Americans Got Talent. Tom Kaulitz, 28 tuổi, là guitar của nhóm nhạc Tokio Hotel.

Cặp sao vừa công khai hẹn hò vào tháng tư năm nay khi Tom đến thăm Heidi ở trường quay American's Got Talent. Tom Kaulitz, 28 tuổi, là tay guitar của nhóm nhạc Tokio Hotel.

Heidi và bạn trai được trông thấy đi ăn trưa ở nhà hàng ngay khi đến Cannes.

Heidi và bạn trai được trông thấy đi ăn trưa ở nhà hàng ngay khi đến Cannes.

Cặp đôi dành cho nhau những cử chỉ tình tứ...

Cặp đôi dành cho nhau những cử chỉ tình tứ...

... và khóa môi say đắm bên bàn ăn.

... và khóa môi say đắm bên bàn ăn.

Heidi Klum vốn có lịch sử yêu trai trẻ. Người đẹp 4 con từng trải qua cuộc tình kéo dài 3 năm với doanh nhân Vito Schnabel, kém cô 13 tuổi.

Heidi Klum vốn có "lịch sử" yêu trai trẻ. Người đẹp 4 con từng trải qua cuộc tình kéo dài 3 năm với doanh nhân Vito Schnabel, kém cô 13 tuổi. Trước đó, cô có hai đời chồng: Ric Pipino (kết hôn 1997, ly hôn 2002) và ca sĩ Seal (kết hôn 2005, ly hôn 2014).

Ảnh: Backgrid

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?