Hé lộ trang phục thi hoa hậu của Trúc Diễm

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đã có buổi chụp ảnh với nhiếp ảnh Bobby Nguyễn tại TP HCM vào 2 ngày trước khi cô lên đường sang Trung Quốc, qua đó, cô cũng hé lộ về một số trang phục mà mình sẽ diện tại cuộc thi.
>> Trúc Diễm: 'Tôi không quá già để thi hoa hậu'
>> Trúc Diễm được cấp phép thi Hoa hậu Quốc tế

Thứ sáu, 21/10/2011, 05:00 (GMT+7)
Người đẹp đang thử một mẫu váy sẽ được sử dụng trong các buổi tiệc bên lề của cuộc thi.

Người đẹp đang thử một mẫu váy sẽ được mặc trong các buổi tiệc bên lề của cuộc thi.

diem-11-368349-1368136844_500x0.jpg

Váy dạ hội xanh với nhiều nếp xếp đặc biệt là đường xẻ sâu

Váy dạ hội xanh dương với nhiều nếp xếp đặc biệt là đường xẻ sâu bên trái giúp người đẹp khoe được đôi chân dài nuột nà. Ngoài váy dạ hội sẽ trình diễn trong đêm chung kết, nhà thiết kế Vincent Đoàn đã thực hiện riêng nhiều váy và trang phục thường ngày khác để người đẹp sử dụng trong các hoạt động của cuộc thi.

Váy dạ hội của Trúc Diễm trong đêm thi chung kết.

Váy dạ hội của Trúc Diễm trong đêm thi chung kết.

Màu xanh dương đậm của chiếc váy tôn làn da trắng hồng của người đẹp. Trúc Diễm rất thích chiếc váy này, đặc biệt ở chất liệu mềm mại giúp cô có thể bay bổng, uyển chuyển trong lúc trình diễn.

Màu xanh dương đậm của chiếc váy tôn làn da trắng hồng của người đẹp. Trúc Diễm rất thích chiếc váy này, đặc biệt chất liệu mềm mại giúp cô có thể uyển chuyển hơn trong lúc di chuyển trên sân khấu. 

diem-1-716537-1368136845_500x0.jpg

Trúc Diễm chụp ảnh với rất nhiều trang phục mang phong cách khác nhau, nên người đẹp cũng dành nhiều thời gian để "tút" khuôn mặt của mình

Vì chụp ảnh với rất nhiều trang phục mang phong cách khác nhau, nên người đẹp phải dành nhiều thời gian để "tút" lại khuôn mặt, mái tóc.

Với sự giúp đỡ của chuyên gia trang điểm Phước Lợi, Trúc Diễm rất tự tin khi bước vào cuộc thi nhan sắc sắp diễn ra.

Với sự huấn luyện của chuyên gia trang điểm Phước Lợi, Trúc Diễm rất tự tin về khả năng tự làm đẹp khi bước vào cuộc thi nhan sắc sắp diễn ra.

diem-5-425559-1368136845_500x0.jpg

Người đẹp còn chụp ảnh với trang phục bikini. Trang phục tắm của Trúc Diễm năm nay được nhà thiết kế Tiến Lợi thực hiện riêng. Đó là một bộ trang phục sử dụng màu trắng với chất liệu mềm mại kèm những phụ kiện khác, giúp người đẹp

Người đẹp còn chụp ảnh với trang phục bikini. Đây chưa phải là trang phục bikini chính thức của cô. Trang phục áo tắm của Trúc Diễm năm nay được nhà thiết kế Tiến Lợi thực hiện riêng. Bộ trang phục này sẽ được trình làng trong buổi chụp ảnh của cô ở Trung Quốc.

diem-7-690449-1368136845_500x0.jpg

Trang phục dân tộc của Trúc Diễm được thực hiện bởi nhà thiết kế Long Dũng, lấy ý tưởng từ hình ảnh mẹ Âu Cơ.

Xem thêm hình ảnh trang phục truyền thống của Trúc Diễm

Ảnh Trúc Diễm lên đường thi Miss International

Ảnh: Thành Luân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?