Thứ sáu, 13/4/2018, 10:22 (GMT+7)

Hé lộ cảnh quay tình tứ của cặp 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'

Những hình ảnh 'nhá hàng' của tập 5 vừa được JTBC chia sẻ trước giờ phim lên sóng tối nay 13/4. 

Mối quan hệ yêu đương của cặp đôi Joon Hee - Jin Ah trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi tiếp tục được đẩy tới mức độ thân mật mới, khi chàng ngỏ ý mời nàng đến nhà chơi để tận hưởng thế giới hai người, nhân dịp chị gái chàng đi vắng. Trong một vài hình ảnh được nhà sản xuất hé lộ trước giờ phim lên sóng vào tối nay 13/4, Son Ye Jin và bạn diễn Jung Hae In đã có những cảnh quay âu yếm, tình tứ rất lãng mạn. 

Nhà sản xuất cũng chia sẻ về kịch bản phim: "Tập này đánh dấu những khoảnh khắc đẹp đẽ, hạnh phúc nhất trong mối quan hệ của đôi uyên ương, trước khi bắt đầu đối diện với những thử thách, khi mọi người xung quanh chú ý tới và khiến họ cảm thấy căng thẳng". 

Cảnh chăn gối nóng bỏng của cặp Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi 

Đài JTBC tiết lộ một vài chi tiết "đắt" trong tập mới.

Giống như trong phim, Son Ye Jin và bạn diễn Hae In có sự chênh lệch tuổi tác ngoài đời thực (cô hơn anh 6 tuổi). Đây cũng là lần đầu tiên họ hợp tác trên màn ảnh. Tuy nhiên, Son Ye Jin tiết lộ, cô dễ dàng hợp tác với bạn diễn: "Jung Hae In là một diễn viên mà tôi có thể tìm thấy sự đồng cảm, thấu hiểu thông qua trao đổi bằng ánh mắt". Cô cũng khen ngợi sức hút của anh: "Cậu ấy ở ngoài còn đẹp hơn cả khi lên màn ảnh. Da cậu ấy rất mịn, cơ thể rắn chắc như đá". Trong khi đó, tài tử họ Jung nói anh ấn tượng với Son Ye Jin ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ: "Chị ấy quá đẹp. Tôi thậm chí bối rối đến mức không dám nhìn chị ấy quá lâu".  

Cảnh chăn gối nóng bỏng của cặp Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi  - 1
Cảnh chăn gối nóng bỏng của cặp Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi  - 2

Tình yêu của chàng và "chị đẹp" đã không còn chỉ là những cái nắm tay, họ gần gũi hơn, say đắm hơn.

Cảnh chăn gối nóng bỏng của cặp Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi  - 3
Hậu trường một cảnh quay của "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi"
 
 

Hậu trường một cảnh quay của "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi"  

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi do JTBC sản xuất theo dạng cuốn chiếu, làm tới đâu chiếu tới đó. Tập 5 của phim sẽ ra mắt vào 23h tối nay 13/4. 

Ảnh: Dispatch

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?