Thứ hai, 25/9/2017, 00:04 (GMT+7)

Hậu trường vui nhộn của phim 'Ngược chiều nước mắt'

Các diễn viên trẻ thường tranh thủ thời gian nghỉ giữa các cảnh quay để chụp ảnh hài hước.

hau-truong-vui-nhon-cua-phim-nguoc-chieu-nuoc-mat

Từ khi chưa phát sóng, 'Ngược chiều nước mắt' đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng khi quy tụ dàn diễn viên đình đám bao gồm NSND Lan Hương, NSƯT Hoàng Hải, Thu Quỳnh, Huyền Lizze, Mạnh Trường, Hà Việt Dũng... Phim xoay quanh những biến cố trong gia đình ông bà Lâm và nỗ lực hàn gắn của họ trong cuộc sống hiện đại. Trong ảnh, các thành viên chụp hình kỷ niệm khi đóng cảnh cả gia đình quây quần hạnh phúc nhân kỷ niệm ngày cưới của ông bà Lâm diễn ra ở tập 1.

Hậu trường phim 'Ngược chiều nước mắt'
 
 
Hậu trường cảnh mừng kỷ niệm ngày cưới của ông bà Lâm
hau-truong-vui-nhon-cua-phim-nguoc-chieu-nuoc-mat-1

Hà Việt Dũng tranh thủ chụp ảnh tự sướng với NSƯT Hoàng Hải. Trong phim, Hà Việt Dũng đóng vai Sơn - một giảng viên trường nhạc sống phóng túng, có quan hệ với nhiều sinh viên, trong đó có Mai. Khi làm cho Mai mang bầu, Sơn muốn cô bỏ cái thai để phủi trách nhiệm nhưng vướng phải sự phản đối kịch liệt của gia đình, đặc biệt là ông Lâm. NSƯT Hoàng Hải tếu táo chia sẻ anh cảm thấy rất mỏi cổ mỗi lần diễn cảnh mắng chửi Hà Việt Dũng vì nam diễn viên quá cao to, khiến anh phải ngước đầu lên để nói.

hau-truong-vui-nhon-cua-phim-nguoc-chieu-nuoc-mat-2

Khoảnh khắc hài hước khi Hà Việt Dũng và Mạnh Trường 'đọ' chiều cao với một nhân viên trong đoàn làm phim. Cả hai nam diễn viên đều cao trên 1,8m.

hau-truong-vui-nhon-cua-phim-nguoc-chieu-nuoc-mat-3

Hậu trường cảnh đêm tân hôn của Sơn và Mai (Phương Oanh). Sau đám cưới miễn cưỡng vì có thai ngoài ý muốn, Mai bước vào cuộc sống hôn nhân thiếu sức sống và luôn chịu sự ghẻ lạnh của chồng.

hau-truong-vui-nhon-cua-phim-nguoc-chieu-nuoc-mat-4

Khác với những cảnh cãi vã trong phim, Phương Oanh và Việt Dũng ở ngoài đời có rất nhiều khoảnh khắc hài hước khi làm việc chung.

hau-truong-vui-nhon-cua-phim-nguoc-chieu-nuoc-mat-5

Trang Cherry, Phương Oanh, Huyền Lizzie làm 'mặt lạnh', tranh thủ chụp ảnh trong lúc chờ đến lượt quay. Ở trong phim, Trang Cherry từ bạn thân trở thành tình địch của Phương Oanh và giở mọi thủ đoạn để giành tình cảm của Hà Việt Dũng.


hau-truong-vui-nhon-cua-phim-nguoc-chieu-nuoc-mat-6

Anh Dũng 'Sống chung với mẹ chồng' tái xuất khán giả màn ảnh nhỏ khi vào vai Lâm - người đàn ông mưu mô, thủ đoạn muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình của Thành (Mạnh Trường) và Phương (Thu Quỳnh). Hậu trường cảnh hai người đàn ông 'không đội trời chung' chạm mặt nhau được một người trong đoàn phim ghi lại.

hau-truong-vui-nhon-cua-phim-nguoc-chieu-nuoc-mat-7

Diễn viên Anh Dũng vui vẻ trao đổi với đạo diễn Vũ Minh Trí tại hậu trường.

hau-truong-vui-nhon-cua-phim-nguoc-chieu-nuoc-mat-8

Huyền Lizzie tạo dáng nhí nhảnh mọi lúc mọi nơi trong giờ nghỉ giải lao khi có ống kính hướng về phía mình. Nữ diễn viên chia sẻ sau một lần sinh nở, cô rất lo lắng trông già hơn 2 bạn diễn là Bình An và Tuấn Anh trong phim này. 

hau-truong-vui-nhon-cua-phim-nguoc-chieu-nuoc-mat-9

Các diễn viên và thành viên đoàn phim chụp ảnh 'diễn sâu' tại phòng trực bệnh viện. NSƯT Trung Anh vào vai bác sĩ, thầy giáo của Trang (Huyền Lizzie), Hiệp (Anh Tuấn) và Lực (Bình An).

hau-truong-vui-nhon-cua-phim-nguoc-chieu-nuoc-mat-10

Bình An và Huyền Lizzie tạo dáng nhí nhảnh bên một thành viên của đoàn làm phim.

hau-truong-vui-nhon-cua-phim-nguoc-chieu-nuoc-mat-11

Các thành viên trong đoàn 'Ngược chiều nước mắt' vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm tại ngôi nhà của ông bà Lâm - bối cảnh chính của bộ phim.

>> Xem tiếp các khoảnh khắc hậu trường của 'Ngược chiều nước mắt'

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả