Hậu trường buổi chụp ảnh của Dzũng Yoko

Để có được bức hình đẹp trên tạp chí, giám đốc sáng tạo cẩn thận kiểm tra từng vật dụng, hướng dẫn người mẫu tạo dáng... trước khi bấm máy.

Thứ ba, 29/8/2017, 13:00 (GMT+7)
hau-truong-mot-buoi-chup-anh-cua-dzung-yoko

Dzũng Yoko được biết đến là giám đốc sáng tạo nổi tiếng với nhiều tác phẩm ấn tượng. Những tác phẩm của anh thu hút người xem ở sự phối hợp không gian, màu sắc ấn tượng cùng những góc nhìn mới lạ. Mới đây, giám đốc 7x vừa hợp tác cùng Nescafé Dolce Gusto thực hiện bộ ảnh “Cherry red” lấy cảm hứng từ sắc đỏ cherry. Anh cũng tung những hình ảnh hậu trường hấp dẫn của buổi chụp hình.

hau-truong-mot-buoi-chup-anh-cua-dzung-yoko-1

Buổi chụp ảnh của Dzũng Yoko có thể mất cả ngày để chỉ có được một vài tấm ảnh ưng ý. Trước khi thực hiện, anh luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất và mất hàng giờ liền để sắp xếp được một góc chụp “không góc chết”.

hau-truong-mot-buoi-chup-anh-cua-dzung-yoko-2

Dzũng Yoko còn đến tận nơi để hướng dẫn người mẫu tạo dáng.

hau-truong-mot-buoi-chup-anh-cua-dzung-yoko-3

Sau mỗi lần bấm máy, Dzũng Yoko cùng ê kíp xem lại thành quả của mình, để đảm bảo những khung ảnh ưng ý và đạt được tiêu chí đã đề ra.

hau-truong-buoi-chup-anh-cua-dzung-yoko-4

Giám đốc sáng tạo luôn cùng mọi người trong ê kíp đưa ra ý tưởng bất cứ lúc nào, trước hoặc trong buổi chụp hay ở những giây phút thư giãn bên những ly cà phê latte macchiato.

hau-truong-mot-buoi-chup-anh-cua-dzung-yoko-5

Sự thành công của những tác phẩm từ Dzũng Yoko không chỉ ở sự tỉ mẩn trong buổi chụp mà còn ở những bản phác họa được thực hiện trước đó. 

hau-truong-mot-buoi-chup-anh-cua-dzung-yoko-6

Bản phác họa “cô nàng thanh lịch” của Dzũng Yoko.

hau-truong-mot-buoi-chup-anh-cua-dzung-yoko-7

Bản phác họa “cô nàng cá tính” của Dzũng Yoko

hau-truong-buoi-chup-anh-cua-dzung-yoko-8

Bộ ảnh lấy cảm hứng từ xu hướng đỏ cherry cùng nét tinh tế trong thiết kế của sản phẩm máy pha cà phê cá nhân mang tên Mini Me Cherry Red.

hau-truong-buoi-chup-anh-cua-dzung-yoko-9

Cô nàng cá tính với châm ngôn “không gì là không thể”.  Nescafé Dolce Gusto là một trong những thương hiệu cà phê cao cấp hàng đầu thế giới. Với tinh thần trẻ trung, hiện đại, nhãn hàng đặc biệt tập trung vào việc phát triển các hoạt động thời trang, nghệ thuật trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Dzũng Yoko cùng NESCAFÉ DOLCE GUSTO. Với anh, chiếc máy Mini me Cherry red không chỉ là một chiếc máy pha cà phê, mà đó còn là một nguồn cảm hứng sáng tạo mỗi ngày. Một ngày của Dzũng Yoko có lúc là một ly Espresso đậm vị, hay một ly cappuccino thơm ngon được pha từ những viên capsule đầy sắc màu của NESCAFÉ DOLCE GUSTO.

Đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Dzũng Yoko cùng Nescafé Dolce Gusto. Với anh, chiếc máy Mini me Cherry red không chỉ là một chiếc máy pha cà phê, mà đó còn là một nguồn cảm hứng sáng tạo. Mỗi ngày, Dzũng Yoko làm một ly Espresso đậm vị hay cappuccino thơm ngon được pha từ những viên capsule đầy sắc màu.

Thu Ngân

Thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt Nam, Nescafé với dòng sản phẩm Nescafé Dolce Gusto, mang đến người dùng những tách cà phê ngon chưa đầy một phút. Người sử dụng có thể tự tay pha được nhiều món đồ uống khác nhau từ cà phê truyền thống, chocolate, espresso, cappuccino hay latte macchiato. Viên nén được thiết kế thông minh giúp điều chỉnh áp lực đi vào, lưu giữ trọn vẹn màu sắc và hương vị của từng loại thức uống. Tại Việt Nam, Nescafé Dolce Gusto đang phân phối 3 dòng máy bao gồm Mini Me, Drop và Eclipse cùng với 7 vị viên nén khác nhau gồm Cappuccino, Café Au Lait, Grande Intenso, Espresso Intenso, Lungo, Chococino - Hot Chocolate, Green Tea Latte và Latte Macchiato.
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?