Thứ năm, 9/5/2019, 17:05 (GMT+7)

Hari Won muốn làm một người mẹ nghiêm khắc

Nữ ca sĩ quan trọng nhất là con cái phải ngoan ngoãn, lễ phép nên không ngại khó tính trong việc nuôi dạy con.

Trịnh Thăng Bình và Hari Won đảm nhận vai trò MC chương trình Bố là số 1.

Trịnh Thăng Bình và Hari Won đảm nhận vai trò MC chương trình 'Bố là số 1'. Trong hậu trường, Hari Won tiết lộ cô và Trịnh Thăng Bình làm bạn bè suốt khoảng 10 năm nên khá thân thiết. Do đó, cô không ngần ngại 'chặt chém' hay ăn hiếp người bạn thân khi cùng dẫn dắt chương trình.

Khi được hỏi về chuyện

Kết hôn cuối năm 2016, hiện tại vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn còn 'son rỗi'. Trong một dịp trò chuyện trước đó, nam MC tiết lộ cả hai dự định sinh con trong năm nay. Riêng Hari Won luôn né tránh chuyện con cái mỗi khi được nhắc đến. Ở hậu trường chương trình 'Bố là số 1', người đẹp chia sẻ cô muốn trở thành một người mẹ nghiêm khắc: 'Quan trọng là tôi muốn con cái phải ngoan ngoãn, lễ phép. Có thể tôi sẽ khó hơn cả mẹ của mình'.

Huy Khánh dẫn theo con gái - bé Cát tham gia số đầu tiên của chương trình. Hai bố con múa phụ họa theo bài hát

Huy Khánh dẫn theo con gái - bé Cát - tham gia số đầu tiên của chương trình. Hai bố con múa phụ họa theo bài hát 'Ba con gấu' do Hari Won thể hiện.

Khi tham gia thử thách nhảy bao bố vượt chướng ngại vật, bé Cát quên cởi tất mà đã chui vào bao bố. Phát hiện được điều này, Hari Won sốt sắng chạy đến ẵm bé ra. Cô ân cần cởi tất cho bé Cát khỏi trượt ngã khi nhảy khiến mọi người vô cùng cảm động.

Khi tham gia thử thách nhảy bao bố, bé Cát quên cởi tất ra trước. Phát hiện điều này, Hari Won liền chạy đến, giúp bé cởi tất tránh trượt ngã. Hành động này khiến bố Huy Khánh nửa đùa nửa thật: 'Thì Hari Won phải tập để mốt có em bé mà'.

MC Hồng Phúc và con trai

MC Hồng Phúc và con trai Hồng Long mặc ton-sur-ton. Cậu nhóc được khen ngợi điển trai, hoạt bát.

Gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dẫn  hai bé Kim Anh

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng hai con Kim Anh (trái) và Pupu thể hiện một ca khúc trong chương trình.

Chương trình tạo nên sự kết nối cho các cặp bố con có cơ hội vui chơi, thân thiết với nhau hơn.

'Bố là số 1' tạo nên sự kết nối cho các cặp bố con có cơ hội vui chơi, thân thiết với nhau hơn. Chương trình được phát sóng vào lúc 19h từ ngày 12/5, trên kênh HTV7.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao