Hari Won được làm phim tài liệu, trở thành từ khoá hot nhất Hàn Quốc

Nữ ca sĩ được giới thiệu chân dung, sự nghiệp trên Đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc.

Thứ hai, 10/7/2017, 08:56 (GMT+7)

Tối thứ bảy 8/7 vừa qua, kênh KBS1 của Hàn Quốc phát sóng bộ phim tài liệu Hari - Đứa con lai Hàn Việt. Phim nói về cuộc đời, sự nghiệp và những thăng trầm của Hari Won. 

hari-won-duoc-lam-phim-tai-lieu-tro-thanh-tu-khoa-hot-nhat-han-quoc

Hình ảnh Hari Won trong phim tài liệu phát trên kênh KBS1 của Hàn Quốc. 

Phim giới thiệu, Hari Won là cô gái gốc Hàn Quốc nhưng đã sinh sống khá lâu tại Việt Nam. Cô tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật và đang là gương mặt được chú ý ở showbiz Việt. Trong phim, Hari kể về quá khứ bị bạn bè kỳ thị, gọi cô là "tạp chủng". Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về khoảng thời gian phải kiếm sống bằng nhiều nghề khác nhau, nhưng vẫn luôn mơ ước được đứng trên sân khấu và cuối cùng cô cũng xây dựng thành công sự nghiệp ở Việt Nam. 

Bộ phim tài liệu được thực hiện nhằm kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Hàn - Việt. Hari Won cho biết, dự án này được chính êkíp Hàn Quốc thực hiện, quay khá nhiều ngày cả ở Việt Nam lẫn đất nước kim chi. Đại diện êkíp nói, họ ghi nhận và đánh giá cao việc Hari luôn tích cực quảng bá văn hóa lẫn con người Hàn đến gần hơn với Việt Nam. 

hari-won-duoc-lam-phim-tai-lieu-tro-thanh-tu-khoa-hot-nhat-han-quoc-1

Hari Won trở thành cái tên hot nhất trên công cụ tìm kiếm tại Hàn Quốc cuối tuần qua. 

Sau khi chương trình phát sóng, cái tên Hari Won ngay lập tức trở thành tâm điểm của mạng xã hội Hàn. Trên trang Naver - công cụ tìm kiếm thông tin lớn nhất Hàn Quốc, từ khóa “Hari Won” vươn lên dẫn đầu. Hari cũng tự hào chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
Hari Won

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?