Hari Won bị 'tố' ham ăn

Ở họp báo show 'Quán ăn hạnh phúc', Hari thừa nhận không thể kiềm lòng trước các món ăn ngon và thường dụ khách mời để được cùng thưởng thức.

Thứ sáu, 7/6/2019, 10:37 (GMT+7)
Hari Won

Hari Won xuất hiện với vẻ thanh lịch tại họp báo ra mắt show 'Quán ăn hạnh phúc' hôm 6/6. Đây là chương trình thực tế kết hợp giữa talkshow và ẩm thực, trong đó Hari vào vai cô nhân viên phục vụ.

Đảm nhận vao trò dẫn dắt cùng MC Đại Nghĩa, Hari Won bị êkíp tố cáo ham ăn, thường xuyên

Trong buổi họp báo, Hari Won bị êkíp tố cáo ham ăn, thường xuyên dụ dỗ các khách mời để được cùng thưởng thức món ngon. Người đẹp thừa nhận cô là một người đam mê ẩm thực và không thể kiềm lòng trước đồ ăn ngon. Nhưng giá trị lớn nhất cô nhận được qua 'Quán ăn hạnh phúc' là dịp được gặp gỡ các đồng nghiệp và lắng nghe câu chuyện của họ.

Hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito ấp ủ thực hiện chương trình suốt hai năm qua. không muốn làm show truyền hình mà thực hiện một dự án có yếu tố điện ảnh, muốn tạo ra một sản phẩm chất lượng, mới mẻ cho khán giả, đồng thời đáp ứng được mục đích giao lưu văn hóa, giới thiệu những nghệ sĩ Việt Nam lẫn Hàn Quốc.

Hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito ấp ủ chương trình suốt hai năm qua. 'Chúng tôi muốn thực hiện một dự án có yếu tố điện ảnh, chất lượng, đáp ứng mục đích giao lưu văn hóa và giới thiệu những nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc'.

MC Đại Nghĩa ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của êkíp, đáp ứng các tiêu chí từ phía đối tác Hàn Quốc.

MC Đại Nghĩa cho biết thêm, phần talkshow và phần ẩm thực hỗ trợ nhau khi món ăn được làm trực tiếp theo câu chuyện của người nghệ sĩ. Điều đó làm nên nét hấp dẫn cho 'Quán ăn hạnh phúc'.

Dàn khách mời của show cũng đến tham gia buổi họp báo. Trong ảnh là diễn viên Diễm My khoe vẻ thanh lịch với váy

Dàn khách mời của show cũng đến tham gia buổi họp báo. Trong ảnh là diễn viên Diễm My khoe dáng với váy quây ngực.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc chọn gam màu hồng pastel đi dự sự kiện.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc chọn gam hồng pastel đi dự sự kiện.

Diễm My và Lan Ngoc đẹp đọ sắc bên nhau. Sắp tới, hai người đẹp tham gia dự án Gái già lắm chiêu - Tứ đại mỹ nhân của hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito.

Diễm My và Lan Ngoc đẹp đọ sắc bên nhau. Sắp tới, hai người đẹp tham gia dự án 'Gái già lắm chiêu - Tứ đại mỹ nhân' của hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là người vốn khá kiệm lời, hiếm khi tham gia các talkshow. Đạo diễn Bảo Nhân từng lo lắng khó khai thác đủ về nhà thiết kế nổi tiếng cho đủ thời lượng 45 phút. Nhưng nhờ sự dẫn dắt ăn ý của hai MC, Đỗ Mạnh Cường mở lòng và chia sẻ nhiều về công việc, cuộc sống.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường  vốn khá kiệm lời, hiếm khi tham gia các talkshow. Đạo diễn Bảo Nhân từng lo lắng khó khai thác đủ về nhà thiết kế nổi tiếng cho đủ thời lượng 45 phút. Nhưng nhờ sự dẫn dắt ăn ý của hai MC, Đỗ Mạnh Cường mở lòng và chia sẻ nhiều về công việc, cuộc sống.

Siêu mẫu Xuân Lan diện váy hở vai gợi cảm.

Siêu mẫu Xuân Lan diện váy hở vai.

sẽ chính thức phát sóng Chủ nhật hàng tuần từ ngày 9/6 lúc 19h00 trên Vie Channel - HTV2

Chương trình sẽ phát sóng từ ngày 9/6, lúc 19h00 trên HTV2.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?