Thứ hai, 2/9/2013, 15:00 (GMT+7)

Hành trình tình yêu của Mai Khôi và chồng Tây

Nữ ca sĩ và vị hôn phu ngoại quốc luôn hạnh phúc mỗi khi xuất hiện cùng nhau.

Hôn phu của Mai Khôi là quản lý dự án truyền thông của Tổ chức Hoà bình và phát triển. Trong thời gian công tác tại Việt Nam, Benjamin bất ngờ gặp Mai Khôi tại một sự kiện âm nhạc thuộc dự án do anh thực hiện.
Sau gần ba năm hẹn hò, Mai Khôi chính thức lên xe hoa với bạn trai người Australia - Benjamin Swanton. Chồng của Mai Khôi là quản lý dự án truyền thông của Tổ chức Hoà bình và phát triển. Trong thời gian công tác tại Việt Nam, Benjamin bất ngờ gặp Mai Khôi tại một sự kiện âm nhạc thuộc dự án do anh thực hiện.
dam-cuoi-2-1378097582.jpg
Ở bên anh, Mai Khôi luôn được là chính mình. Không cần phải giữ dáng, không cần phải make-up lộng lẫy hay chăm sóc tóc cầu kỳ, anh yêu Mai Khôi vì vẻ đẹp tự nhiên và đầy sức sống của cô.
dam-cuoi-3-1378097582.jpg
Cô gái Việt nhỏ bé bình yên dựa vào anh chàng ngoại quốc cao lớn.
dam-cuoi-4-1378097582.jpg
Benjamin vẫn thường xuyên đồng hành Mai Khôi trong nhiều sự kiện của showbiz Việt. Với nữ ca sĩ, vị hôn phu Benjamin là người tinh tế, đầy cảm xúc và luôn biết cách thể hiện sự yêu thương.
dam-cuoi-5-1378097583.jpg
Trong một sự kiện tại Hà Nội vào tháng 4/2012, Mai Khôi ngồi hẳn lên lòng người yêu thoải mái ôm, hôn nhau nồng nhiệt trước các vị khác mời khác. Hành động này của nữ ca sĩ gặp phải nhiều chỉ trích từ khán giả.
dam-cuoi-6-1378097583.jpg
Bỏ ngoài tai những lời gièm pha, Mai Khôi hồn nhiên thể hiện tình cảm với bạn trai ngoại quốc. Cặp tình nhân thường trao nhau nụ hôn đắm đuối giữa nơi đông người.
Với mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc thiêng liêng của đời người, Mai Khôi quyết định sẽ tổ chức đám cưới một cách đơn giản tại quê nhà cùng gia đình, bạn bè thân thiết.
Với mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc thiêng liêng của đời người, Mai Khôi quyết định tổ chức đám cưới một cách đơn giản tại quê nhà cùng gia đình, bạn bè thân thiết.
dam-cuoi-8-1378097583.jpg
Mai Khôi rạng ngời hạnh phúc bên tình yêu của mình. Nữ ca sĩ 'Tình ca mùa đông' sẵn sàng theo người mình yêu tới tận chân trời góc bể.
dam-cuoi-mai-khoi-1378090153-1378096629.
Ngày 1/9, Mai Khôi và chồng đã tổ chức một đám cưới ấm cúng bên bờ biển Cam Ranh. Khách mời chủ yếu là bạn bè và gia đình của nữ ca sĩ. Đồng Lan, người bạn thân thiết của Mai Khôi, cũng góp mặt. Cô dâu thể hiện style "độc lạ" với đầm dạ hội trắng tha thướt kết hợp legging lưới màu đỏ cam.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?