Thứ ba, 12/3/2019, 18:00 (GMT+7)

Hành trình 'tái sinh nhan sắc' của trai đẹp The Face

Xóa chàm đen chiếm nửa khuôn mặt, cắt mí, độn cằm, nâng mũi, Đào Tuấn The Face khiến mọi người ngỡ ngàng khi xuất hiện trong diện mạo mới.

Đào Văn Tuấn được biết đến trong chương trình Vietnams Next Top Model mùa 7và The Face Vietnam 2018, Tuấn được cộng đồng mạng đánh giá sở hữu gương mặt đẹp thanh tú. Tuy nhiên, trước khi tham gia các cuộc thi tìm, Tuấn chính là kẻ giấu mặt  cả 24 giờ với những chiếc khẩu trang vì không muốn người  khác bình luận về ngoại hình kém may mắn của mình.

Đào Văn Tuấn được biết đến trong chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 7và The Face Vietnam 2018. Anh được cộng đồng mạng đánh giá sở hữu gương mặt đẹp thanh tú. Tuy nhiên, trước khi tham gia các cuộc thi tìm, Tuấn là "kẻ giấu mặt"  cả 24 giờ với những chiếc khẩu trang vì không muốn người  khác bình luận về ngoại hình kém may mắn của mình.

Đào Văn Tuấn sinh ra với nhiều hạn chế về ngoại hình: vết chàm bớt lớn trên mặt, đôi mắt xếch một mí, dáng mũi thô, cằm ngắn, hàm hô... Tất cả khiến Tuấn không có được cuộc sống như mong muốn, nhất là trong phương diện bạn bè, công việc, tình yêu... Những chiếc khẩu trang theo Tuấn bất cứ nơi đâu.

Đào Văn Tuấn sinh ra với nhiều hạn chế về ngoại hình: vết chàm bớt lớn trên mặt, đôi mắt xếch một mí, dáng mũi thô, cằm ngắn, hàm hô...

Chàng trai 9X không có nhiều cơ hội việc làm, Tuấn tâm sự có người nói thẳng Em làm được gì cho anh? Nhận em về để em đuổi khách của anh đi à?. Vì thế, trong suốt 8 năm trời, Tuấn giấu mình trong cabin làm Telesale nghề không phải tiếp xúc trực tiếp với ai.Mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống, cảm thấy cuộc đời không dành cho mình sự ưu ái nào vì ngoại hình kém may mắn, Tuấn đã tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ và ấp ủ giấc mơ lột xác.Tham gia chương trình Tái sinh nhan sắc được tổ chức bởi Bệnh viện thẩm mỹ, Tuấn đạt giải nhì và nắm cơ hội thay đổi vẻ ngoài. Tại đây, các bác sĩ đã tư vấn và thực hiện cho Tuấn các dịch vụ thẩm mỹ gồm cắt mí, nâng mũi, độn cằm và xóa chàm bớt.

Chàng trai 9X không có nhiều cơ hội việc làm, Tuấn tâm sự có người nói thẳng: "Em làm được gì cho anh? Nhận em về để em đuổi khách của anh đi à"?. Vì thế, trong suốt 8 năm trời, Tuấn giấu mình trong cabin làm Telesale – nghề không phải tiếp xúc trực tiếp với ai.

Mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống, cảm thấy cuộc đời không dành cho mình sự ưu ái nào vì ngoại hình kém may mắn, Tuấn đã tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ và ấp ủ giấc mơ "lột xác". Tham gia chương trình Tái sinh nhan sắc được tổ chức bởi Bệnh viện thẩm mỹ, Tuấn đạt giải nhì và nắm cơ hội thay đổi vẻ ngoài. Tại đây, các bác sĩ đã tư vấn và thực hiện cho Tuấn các dịch vụ thẩm mỹ gồm cắt mí, nâng mũi, độn cằm và xóa chàm bớt.

Chàng trai 9X không có nhiều cơ hội việc làm, Tuấn tâm sự có người nói thẳng Em làm được gì cho anh? Nhận em về để em đuổi khách của anh đi à?. Vì thế, trong suốt 8 năm trời, Tuấn giấu mình trong cabin làm Telesale nghề không phải tiếp xúc trực tiếp với ai.Mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống, cảm thấy cuộc đời không dành cho mình sự ưu ái nào vì ngoại hình kém may mắn, Tuấn đã tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ và ấp ủ giấc mơ lột xác.Tham gia chương trình Tái sinh nhan sắc được tổ chức bởi Bệnh viện thẩm mỹ, Tuấn đạt giải nhì và nắm cơ hội thay đổi vẻ ngoài. Tại đây, các bác sĩ đã tư vấn và thực hiện cho Tuấn các dịch vụ thẩm mỹ gồm cắt mí, nâng mũi, độn cằm và xóa chàm bớt.Hình ảnh của Đào Tuấn thời gian đầu sau khi phẫu thuật.

Hình ảnh của Đào Tuấn thời gian đầu sau khi phẫu thuật.

Đây là hình ảnh hiện tại của anh, Tuấn sở hữu gương mặt với các đường nét chuẩn, mắt 2 mí, sống mũi cao thẳng, cằm hàm thanh tú và làn da đều màu... Nhiều người nhận xét là thí sinh The Face 2018 có nét đẹp lai tây.

Sau khi thẩm mỹ, Tuấn sở hữu gương mặt với các đường nét chuẩn, mắt 2 mí, sống mũi cao thẳng, cằm – hàm thanh tú và làn da đều màu... Nhiều người nhận xét là thí sinh The Face 2018 có nét đẹp "lai Tây".

Nhờ thay đổi đến từng milimet trên khuôn mặt, chàng trai 29 tuổi sau 8 năm gắn mình trong cabin gọi điện trở thành mẫu ảnh.

Nhờ thay đổi đến từng milimet trên khuôn mặt, chàng trai 29 tuổi sau 8 năm gắn mình trong cabin gọi điện trở thành mẫu ảnh.

Gương mặt được yêu thích The Face Vietnam 2018 cho biết: Phẫu thuật thẩm mỹ là quyết định đúng đắn của bản thân, giúp Tuấn tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Gương mặt được yêu thích The Face Vietnam 2018 cho biết: "Phẫu thuật thẩm mỹ là quyết định đúng đắn của bản thân, giúp Tuấn tự tin và thành công hơn trong cuộc sống".

Anh chàng gốc Ninh Bình đang là người mẫu theo đuổi phong cách rắn rỏi, lạnh lùng, nam tính. Quá khứ không thể thay đổi nhưng hiện tại và tương lai là do bạn quyết định - đây chính là lời nhắn nhủ mà Tuấn gửi đến những người đang chưa tự tin về ngoại hình của mình.

Anh chàng gốc Ninh Bình đang là người mẫu theo đuổi phong cách rắn rỏi, lạnh lùng, nam tính. "Quá khứ không thể thay đổi nhưng hiện tại và tương lai là do bạn quyết định" - đây chính là lời nhắn nhủ mà Tuấn gửi đến những người đang chưa tự tin về ngoại hình của mình.

"Tái sinh nhan sắc" mùa 2 chính thức quay trở lại mang tinh thần nhân văn với thông điệp "Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống". Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KCCS) và Báo Tiền Phong tổ chức chương trình. Tái sinh nhan sắc 2019 với hơn 23 tỷ đồng, quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc - Hoa Kỳ - Nhật Bản - Việt Nam mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

Liên hệ hotline chương trình 098.626.6499 – 1900.6499 để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu chương trình tại đây.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?