Hàng nghìn fan cắm trại chờ xem ra mắt 'Hừng đông 2'

Cơn sốt phần kết của 'Chạng vạng' đã lên đến đỉnh điểm với các fan cuồng của loạt phim ma cà rồng tại Mỹ.

Thứ hai, 12/11/2012, 11:57 (GMT+7)

>> 'Hừng đông 2' tung các trích đoạn hấp dẫn

Fan dựng trại la liệt bên ngoài rạp chiếu phim ở Los Angeles.

Fan dựng trại la liệt bên ngoài rạp chiếu phim ở Los Angeles.

Hơn 1.500 fan đã cắm lều trại bên ngoài rạp chiếu phim tại nhà hát Nokia ở Los Angeles (Mỹ) để chờ đến ngày ra mắt phim Hừng đông 2. Buổi chiếu diễn ra vào tối thứ 2 (12/11) nhưng người hâm mộ đã dựng trại la liệt từ ngày 8, 9/11. Thậm chí dù trời lạnh giá, những khán giả trung thành vẫn ăn ngủ bám trụ trong lều tạm cả ngày lẫn đêm.

Nhiều fan bay từ các quốc gia khác tới Mỹ để được xem buổi chiếu sớm nhất thế giới. Stacey, 29 tuổi, đến từ Dorset (Anh), đã tiết kiệm tiền cả năm trời để có đủ tiền bay tới Mỹ cùng bạn bè. Cô đã cắm trại 4 đêm ở Los Angeles. Stacey kể: "Anh trai tôi bảo, tôi cần phải đến gặp bác sĩ tâm thần. Nhưng tôi vẫn cương quyết đi vì đây là bộ phim cuối cùng". Stephanie Dodson, bà mẹ 48 tuổi, để con cái ở nhà với chồng để tham gia ngày hội cắm trại này. Cô tâm sự: "Mọi người nghĩ chúng tôi điên rồ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không bao giờ có cơ hội này lần nữa. Thực sự đây là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong đời tôi".

hd1-173485-1368316734_500x0.jpg

Fan đang trang trí trại với những tấm poster lớn của loạt phim "Chạng vạng".

Fan đang trang trí trại với những tấm poster lớn của loạt phim "Chạng vạng".

Các fan trang trí lều của họ với poster, tranh ảnh các ngôi sao trong phim, băng đĩa phim, bóng bay, hoa lá... Họ cũng có những buổi giao lưu trò chuyện với nhau. Ngày hội cắm trại đã có truyền thống từ các lần công chiếu Chạng vạng trước đó. Lần này, ban tổ chức hy vọng sẽ có hơn 2.000 người tham gia cho đến ngày ra mắt phim. Vào tối 12/11, buổi chiếu phim sẽ diễn ra với sự góp mặt dàn sao sánh bước trên thảm đen. Robert Pattinson, Kristen Stewart, Taylor Lautner... sẽ xuất hiện thỏa cơn khát chờ mong của các fan ruột suốt nhiều ngày qua.

Bộ phim chính thức được công chiếu ở Bắc Mỹ từ ngày 16/11. Trong khi đó ở Việt Nam, phim ra mắt vào ngày 15/11 và được chiếu rộng rãi từ ngày 16/11.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?