> Người đẹp ảnh sex tái xuất >> Chung Hân Đồng tiết lộ về vụ ảnh sex" /> > Người đẹp ảnh sex tái xuất >> Chung Hân Đồng tiết lộ về vụ ảnh sex" itemprop="description" name="description" />
Thứ ba, 5/8/2008, 08:36 (GMT+7)

Hân Đồng không xứng làm thiên sứ

Tập sách "Thiên sứ giữa nhân gian" được người đẹp Twins phát hành cuối tháng 7 vừa qua đã mang lại kết quả không mấy khả quan cho con đường trở lại với sự nghiệp của cô. Phần lớn dư luận đều lạnh lùng quay lưng đi trước những lời giãi bày đầy nước mắt của nàng.
>> Người đẹp ảnh sex tái xuất
>> Chung Hân Đồng tiết lộ về vụ ảnh sex

Từ sau khi vụ ảnh sex nổ ra khiến dư luận choáng váng, Chung Hân Đồng cũng như một số người đẹp khác lâm vào tình cảnh khốn khổ vì bị soi mói, chỉ trích. Tuy nhiên, khác với Trương Bá Chi hay những kiều nữ khác chọn giải pháp "im lặng là vàng", cô ca sĩ Twins không ngại ngần mở lời với báo chí, thậm chí tổ chức họp báo, phát hành sách với mong muốn được mọi người thông cảm và có cái nhìn rộng lượng hơn với sự việc. Cũng theo tập sách Thiên sứ giữa nhân gian được phát hành cuối tháng 7 vừa qua, Hân Đồng tự nhận, mình chỉ là một nạn nhân của vụ việc và hoàn toàn bất ngờ, choáng váng với những cay đắng mà cô vấp phải khi scandal ảnh sex bị phơi bày ra công chúng.

33-1368024055_500x0.jpg

Người đẹp Hân Đồng.

Theo News, trái với mong muốn của Hân Đồng, một lần nữa, cư dân mạng lại phũ phàng quay lưng lại với cô. Thậm chí, người đẹp một lần nữa lại bị chỉ trích nặng nề chỉ vì tự nhận mình là thiên sứ. Một độc giả cho biết: "Cách cô ấy tự nhận mình là thiên thần trong sáng thật phản cảm. Nếu đó là cách để giãi bày, tâm sự, thì cũng không nên quá vội vàng đến vậy. Đây liệu có phải giải pháp của Hân Đồng để được hợp thức hóa việc trở lại?".

Mọi cố gắng của Hân Đồng đều có kết quả ngược lại với mong muốn của cô.

Mọi cố gắng của Hân Đồng đều có kết quả ngược lại với mong muốn của cô.

Hơn thế nữa, không ít người lại có suy nghĩ, Hân Đồng muốn phát hành sách để kiếm tiền bù lỗ vào khoản đã hao hụt trong thời gian vắng bóng trên sân khấu. Ngoài ra, tựa của cuốn sách Angels in the world là tên cuốn hồi ký được con trai của diễn viên nổi tiếng Hollywood Audrey Hepburn viết để kỷ niệm người mẹ quá cố, vì thế khi Hân Đồng "mượn" tên sách để xuất bản hồi ký, cô đã gây bất bình trong công chúng. Một độc giả đã nhận định: "Sao cô ấy có thể nhận mình là thiên sứ và so sánh mình với Audrey Hepburn?”.

Trước phản ứng không mấy khả quan này của dư luận, Hân Đồng cũng như công ty quản lý của cô vẫn chưa phát biểu gì.

Nguyễn Hương

 
   
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao