Chủ nhật, 24/5/2020, 00:01 (GMT+7)

Hamlet Trương lần đầu khám phá metro

Hamlet Trương là nghệ sĩ Việt đầu tiên được mời tham quan Metro số 1 khi dự án vào giai đoạn xây dựng cuối.

Hamlet Trương được kỹ sư xây dựng giới thiệu về tuyến metro. Anh có cơ hội tham quan phần ga chợ Bến Thành. Hiện công trình đang được hoàn thiện và dự kiến đi vào hoạt động năm 2021.

Hamlet Trương (thứ hai từ phải sang) được kỹ sư xây dựng giới thiệu về tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên). Anh có cơ hội tham quan phần ga chợ Bến Thành. Hiện công trình được hoàn thiện và dự kiến đi vào hoạt động năm 2021.

Khi tham gia chuyến tham quan, anh bắt buộc phải phụ kiện bảo hộ chuyên dụng như nón, giày, áo nhận diện vai trò, quần áo dài tay... để bảo đảm an toàn.

Khi tham gia chuyến tham quan, anh bắt buộc phải phụ kiện bảo hộ chuyên dụng như nón, giày, áo nhận diện vai trò, quần áo dài tay... bảo đảm an toàn.

Hamlet Trương sinh năm 1988. Anh được biết đến trong vai trò nhà văn, nhạc sĩ. Trong lĩnh vực văn học, anh để lại dấu ấn với các tác phẩm: Thương nhau để đó, Tay tìm tay níu tay... Năm 2019, Hamlet Trương xuất sắc đạt danh hiệu Á quân Tình bolero. Hiện tại, anh tiếp tục theo đuổi dòng nhạc này và dự định ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng.

Là một người trẻ, thường xuyên đi lại, làm việc trong thành phố, anh cảm thấy mệt mỏi với ô nhiễm và kẹt xe.’Tôi tin rằng sự xuất hiện của metro ở Việt Nam sẽ thay đổi lối sống của người trẻ khá nhiều. Mỗi khi hẹn nhau, người trẻ chỉ cần xách ba lô lên và chọn một ga tàu phù hợp’, anh chia sẻ.

Là một người trẻ, thường xuyên đi lại, làm việc trong thành phố, anh cảm thấy mệt mỏi với ô nhiễm và kẹt xe.’Trương tin rằng sự xuất hiện của metro ở Việt Nam sẽ thay đổi lối sống của người trẻ khá nhiều. Mỗi khi hẹn nhau, người trẻ chỉ cần xách ba lô làm bộ binh và chọn một Ga tàu gần nơi mình cần nhất’, anh chia sẻ.

Nhạc sĩ cho biết thêm Chính phủ sẽ trợ giá vé tàu. Điều này giúp người dân ở mọi tầng lớp đều có cơ hội trải nghiệm loại phương tiện công cộng này.

Hamlet Trương giới thiệu hệ thống bán vé tự động tiện lợi.

Hamlet Trương thích thú xem hệ thống bán vé tự động tiện lợi.

Nhạc sĩ check in tại đường hầm dài 781m mà tàu điện metro sẽ chạy trong tương lai.

Đường hầm dài 781m mà tàu điện metro sẽ chạy trong tương lai.

Hamlet Trương là công dân trẻ đầu tiên được mời tham quan công trình này. Phía metro TP HCM bày tỏ mong muốn hợp tác với nam nhạc sĩ trong thời gian sắp tới. Trong tương lai, metro TP HCM sẽ có những hoạt động văn hoá nghệ thuật, mang lại trải nghiệm mới cho người sử dụng phương tiện này.

Hamlet Trương là công dân trẻ đầu tiên được mời tham quan công trình này. Phía metro TP HCM bày tỏ mong muốn sắp tới sẽ hợp tác với nam nhạc sĩ. 

Hamlet Trương chia sẻ cảm xúc khi được khám phá metro.

Trong tương lai, metro TP HCM sẽ có những hoạt động văn hoá nghệ thuật, mang lại trải nghiệm mới cho người sử dụng phương tiện này. 
Hamlet Trương sinh năm 1988. Anh được biết đến trong vai trò nhà văn, nhạc sĩ. Trong lĩnh vực văn học, anh để lại dấu ấn với các tác phẩm: Thương nhau để đó, Tay tìm tay níu tay... Năm 2019, Hamlet Trương đạt danh hiệu á quân Tình bolero.

Phạm Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao