Thứ ba, 12/2/2019, 14:13 (GMT+7)

'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân trình chiếu tại Mỹ

Phim hành động cuối cùng của đả nữ Việt sẽ khởi chiếu tại Mỹ từ tháng 3, ngay sau khi phát hành ở quê nhà. 

Hôm qua (11/2), fanpage chính thức của phim Hai Phượng thông báo tin bộ phim sẽ trình chiếu tại 10 thành phố của Mỹ từ ngày 1/3. Ngô Thanh Vân - diễn viên chính kiêm nhà sản xuất - tin rằng sự xuất hiện của Hai Phượng sẽ là bước đệm để cô cùng cộng sự tiếp tục kiên trì mang điện ảnh Việt vươn tầm thế giới. 

"Với tôi, điện ảnh Việt Nam có nhiều cái để giới thiệu ra thế giới: văn hóa cổ truyền, ẩm thực, con người Việt... Nếu như khán giả vẫn còn ủng hộ, tôi sẽ làm tất cả để phim Việt được đến với bạn bè khắp năm châu", cô viết trên trang cá nhân. Đả nữ cho biết, Hai Phượng là bộ phim đậm chất Việt Nam nhưng được dàn dựng theo phong cách phim hành động Hollywood. 

Ngô Thanh Vân trong vai Hai Phượng.

Ngô Thanh Vân trong vai Hai Phượng.

Hai Phượng kể về cuộc chiến độc hành của một người mẹ trên đường cứu con gái từ đường dây buôn bán trẻ em. Trong phim, Ngô Thanh Vân như hóa thân thành nữ siêu anh hùng, đích thân thực hiện nhiều cảnh quay mạo hiểm như đánh nhau trên nóc tàu hỏa, bật nhảy giữa các ghe thuyền, rượt đuổi bằng xe máy...

Ngô Thanh Vân trong một cảnh phim đấu võ. 

Ngô Thanh Vân trong một cảnh đấu võ. 

Bộ phim còn đánh dấu sự trở lại showbiz chính thức lần đầu tiên của Phạm Anh Khoa kể từ scandal quấy rối tình dục năm ngoái. Nam rocker đảm nhận một vai phụ quan trọng, đồng thời phụ trách nhạc phim. 

Trailer Hai Phượng
 
 

Hai Phượng thực hiện theo phong cách phim Hollywood

Trước khi chiếu tại Mỹ, Hai Phượng ra mắt khán giả Việt Nam ngày 22/2.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?