Thứ sáu, 28/6/2019, 11:24 (GMT+7)

Hai năm yêu của Kim Lý - Hồ Ngọc Hà

Cặp đôi thường xuyên xuất hiện như hình với bóng, trao cho nhau những lời ngọt ngào và được hai gia đình ủng hộ.

Tối 27/6, Kim Lý đăng tải bức ảnh bên Hồ Ngọc Hà, bày tỏ tình cảm dành cho bạn gái nhân kỷ niệm hai năm họ yêu nhau. Kim Lý tiết lộ tấm hình được chụp trong chuyến du lịch đầu tiên họ đi với nhau hai năm trước ở San Francisco (California - Mỹ). Họ bén duyên từ khi Kim Lý tham gia diễn xuất trong MV Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà.

Tối 27/6, Kim Lý đăng tải bức ảnh bên Hồ Ngọc Hà, bày tỏ tình cảm dành cho bạn gái nhân kỷ niệm hai năm yêu nhau. Kim Lý tiết lộ tấm hình được chụp trong chuyến du lịch đầu tiên của cả hai ở San Francisco (California - Mỹ) 2 năm trước. Họ bén duyên từ khi Kim Lý tham gia diễn xuất trong MV 'Cả một trời thương nhớ' của Hồ Ngọc Hà.

Kỷ niệm 2 năm yêu Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đăng bức ảnh nắm tay anh thật chặt và viết: Hai năm tìm được người bạn tốt đủ để làm mình bình an và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn anh nhé.

Kỷ niệm 2 năm yêu Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đăng bức ảnh nắm tay anh thật chặt và viết: "Hai năm tìm được người bạn tốt đủ để làm mình bình an và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn anh nhé".

"Mình vốn thật sự chẳng tuyên bố cũng không che giấu. Sống thật có tí vất vả với sự đồn đoán nhưng đi ngủ ngon vì chẳng phải nghĩ chiêu giấu giếm", cô viết về tình yêu của mình với chàng diễn viên Việt kiều. Nữ ca sĩ chưa bao giờ ngừng hy vọng những điều tốt đẹp luôn đến với bản thân và mọi người. 

MV Cả một trời thương nhớ đánh dấu bước khởi đầu cho tình cảm của Hà Hồ và Kim Lý. Sau những thước phim quá lãng mạn, cặp đôi thường xuyên đồng hành với nhau tại các sự kiện. Tin đồn họ phim giả tình thật ngày càng được nhiều người quan tâm sau mỗi lần Kim Lý âm thầm tháp tùng Hồ Ngọc Hà đi diễn. Tuy nhiên, hai người trong cuộc không xác nhận cũng chẳng phủ định chuyện tình yêu. 

MV 'Cả một trời thương nhớ' đánh dấu bước khởi đầu cho tình cảm của Hà Hồ và Kim Lý. Sau những thước phim quá lãng mạn, cặp đôi thường xuyên đồng hành với nhau tại các sự kiện. Tin đồn họ "phim giả tình thật" ngày càng được nhiều người quan tâm sau mỗi lần Kim Lý âm thầm tháp tùng Hồ Ngọc Hà đi diễn. Tuy nhiên, hai người trong cuộc không xác nhận cũng chẳng phủ định chuyện tình yêu. 

Hậu trường cảnh quay hôn nhau của Kim Lý - Hồ Ngọc Hà
 
 

Hậu trường cảnh hôn của Hà Hồ - Kim Lý

Ngày 14/11/2017, nhân dịp sinh nhật Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đã đăng bức ảnh hôn má bạn trai để chúc mừng tuổi mới của anh. Kim Lý đã cảm ơn bằng lời bình luận: Anh yêu em rất nhiều, khiến người hâm mộ của cặp đôi phấn khích. Trong bài phỏng vấn một ngày sau đó, Kim Lý tiết lộ anh không để tâm đến quá khứ của người yêu và sẵn sàng đứng lên bảo vệ khi người phụ nữ của mình gặp bất cứ sự cố gì.

Đến ngày 14/11/2017, nhân dịp sinh nhật Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đăng bức ảnh hôn má nam diễn viên để chúc mừng tuổi mới của anh. Câu trả lời ở phần bình luận 'Anh yêu em rất nhiều' của chàng diễn viên càng làm sáng tỏ mối quan hệ của họ. Trong bài phỏng vấn một ngày sau đó, Kim Lý tiết lộ anh không để tâm đến quá khứ của người yêu và sẵn sàng đứng lên bảo vệ khi người phụ nữ của mình gặp bất cứ sự cố gì.

Sau đó, Kim Lý thỉnh thoảng bày tỏ tình cảm với Hồ Ngọc Hà bằng những lời mật ngọt như em yêu, em đẹp lắm trên trang cá nhân. Hồ Ngọc Hà cũng không ngại đáp lại bằng những icon (biểu tượng) ngộ nghĩnh, dễ thương.

Sau đó, Kim Lý thỉnh thoảng bày tỏ tình cảm với Hồ Ngọc Hà bằng những lời mật ngọt như "em yêu", "em đẹp lắm" trên trang cá nhân. Hồ Ngọc Hà cũng đáp lại bằng những biểu tượng ngộ nghĩnh, dễ thương.

Kim Lý thường xuyên tháp tùng Hồ Ngọc Hà đi diễn hoặc đi sự kiện. Anh cũng luôn có mặt để ủng hộ người yêu mỗi khi nữ ca sĩ ra sản phẩm âm nhạc mới hoặc kinh doanh thành công. Cả hai như hình với bóng và thoải mái tình tứ trước ống kính của truyền thông.

Kim Lý thường xuyên tháp tùng Hồ Ngọc Hà đi diễn hoặc đi sự kiện. Anh cũng luôn có mặt để ủng hộ người yêu mỗi khi nữ ca sĩ ra sản phẩm âm nhạc mới hoặc có dự án kinh doanh mới. Cả hai như hình với bóng và thoải mái tình tứ trước ống kính của truyền thông.

Tháng 5/2018, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lần đầu tiên thân mật trước sự chứng kiến của khán giả. Khi được Dương Triệu Vũ và Nguyên Khang đề nghị diễn lại cảnh tình tứ, Kim Lý chỉ hôn lên má Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, mọi người không đồng ý nên nam diễn viên đã mạnh dạn khóa môi bạn gái. Nụ hôn chỉ diễn ra trong chớp nhoáng nhưng đủ khiến những khán giả có mặt tại khán phòng và đông đảo người hâm mộ theo dõi qua livestream cảm thấy rất phấn khích. Trước đó, khi dự một sự kiện tại Hà Nội, Kim Lý khẳng định anh muốn có con với Hà Hồ.

Tháng 5/2018, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lần đầu tiên thân mật trước sự chứng kiến của khán giả. Khi được Dương Triệu Vũ và Nguyên Khang đề nghị diễn lại cảnh tình tứ, Kim Lý chỉ hôn lên má Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, mọi người không đồng ý nên nam diễn viên đã mạnh dạn "khóa môi" bạn gái. Nụ hôn chỉ diễn ra trong chớp nhoáng nhưng đủ khiến những khán giả có mặt tại khán phòng và đông đảo người hâm mộ theo dõi qua livestream cảm thấy rất phấn khích. Trước đó, khi dự một sự kiện tại Hà Nội, Kim Lý khẳng định anh muốn có con với Hà Hồ.

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà hôn nhau
 
 

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà hôn nhau trên sân khấu

Giữa năm 2018, tin đồn Kim Lý - Hà Hồ chia tay xuất hiện khi cả hai không còn là bạn bè trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hình ảnh nam diễn viên nắm tay, che chở cho bạn gái khi cùng đi sự kiện ở Bạc Liêu cuối tháng 7 năm đó đã đập tan mọi hoài nghi.

Giữa năm 2018, tin đồn Kim Lý - Hà Hồ chia tay xuất hiện khi cả hai không còn là bạn bè trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hình ảnh nam diễn viên nắm tay, che chở cho bạn gái khi cùng đi sự kiện ở Bạc Liêu cuối tháng 7 năm đó đã đập tan mọi hoài nghi.

Tháng 8/2018, Hồ Ngọc Hà cho ra mắt MV Em muốn anh đưa em về đóng cùng Kim Lý. Cặp đôi có nhiều cảnh thân mật bên nhau. Đây là sản phẩm thứ hai của họ sau Cả một trời thương nhớ. Nhờ yêu nhau thật ở ngoài đời, Kim Lý - Hà Hồ dễ dàng thể hiện được những khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc của cặp đôi trong MV. Ở hậu trường, nữ ca sĩ cũng thoải mái nũng nịu người yêu.

Tháng 8/2018, Hồ Ngọc Hà cho ra mắt MV 'Em muốn anh đưa em về' đóng cùng Kim Lý. Cặp đôi có nhiều cảnh thân mật bên nhau. Đây là sản phẩm chung thứ hai của họ sau 'Cả một trời thương nhớ'. Nhờ yêu nhau thật ở ngoài đời, Kim Lý - Hà Hồ dễ dàng thể hiện được những khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc của cặp đôi trong MV. Ở hậu trường, nữ ca sĩ cũng thoải mái nũng nịu người yêu.

Kim Lý ôm hôn Hồ Ngọc Hà trong hậu trường quay MV
 
 

Hậu trường MV 'Em muốn anh đưa em về'

Tháng 10/2018, Hồ Ngọc Hà trả lời Ngoisao.net, Hồ Ngọc Hà cho biết, cô muốn có con chung với Kim Lý nhưng phải chờ thêm vài năm nữa. Cô không muốn tính đến chuyện đám cưới, chỉ muốn giữ sự bình yên bên người đàn ông mình yêu thương, tránh cuộc sống hôn nhân nhàm chán và ngột ngạt.

Tháng 10/2018, Hồ Ngọc Hà trả lời Ngoisao.net, cô cho biết muốn có con chung với Kim Lý nhưng phải chờ thêm vài năm nữa. Cô không muốn tính đến chuyện đám cưới, chỉ muốn giữ sự bình yên bên người đàn ông mình yêu thương, tránh cuộc sống hôn nhân nhàm chán và ngột ngạt.

Giáng sinh 2018, Kim Lý đăng tải bức ảnh anh hôn bạn gái Hồ Ngọc Hà tại Paris. Cả hai đang có chuyến du lịch cùng gia đình tại nhiều nước châu Âu như: Pháp, Thuỵ Điển...

Giáng sinh 2018, Kim Lý đăng tải bức ảnh anh hôn bạn gái Hồ Ngọc Hà tại Paris. Cả hai có chuyến du lịch cùng gia đình tại nhiều nước châu Âu như: Pháp, Thuỵ Điển...

Tháng 12/2018, gia đình Kim Lý và gia đình Hà Hồ hội ngộ tại Thụy Điển. Subeo - con trai riêng của Hà Hồ và doanh nhân Cường Đôla - ngồi ngoan ngoãn trong lòng người yêu của mẹ. Gia đình hai bên ủng hộ chuyện tình cảm của cặp đôi. Kim Lý từng chia sẻ:  Bố mẹ tôi có tư tưởng cởi mở. Họ nghĩ Hà là một phụ nữ tuyệt vời. Mà thực tế đúng là vậy.

Nhân dịp này, gia đình Kim Lý và gia đình Hà Hồ hội ngộ tại Thụy Điển. Subeo - con trai riêng của Hà Hồ và doanh nhân Cường Đôla - ngồi ngoan ngoãn trong lòng người yêu của mẹ. Gia đình hai bên ủng hộ chuyện tình cảm của cặp đôi. Kim Lý từng chia sẻ: "Bố mẹ tôi có tư tưởng cởi mở. Họ nghĩ Hà là một phụ nữ tuyệt vời. Mà thực tế đúng là vậy".

Tay trong tay dự tiệc sinh nhật nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận hôm 4/6, Hà Hồ và Kim Lý quấn quýt không rời. Cặp trai tài gái sắc khiến nhiều người tò mò khi đeo nhẫn đôi ở ngón áp út.

Tay trong tay dự tiệc sinh nhật nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận hôm 4/6/2019, Hà Hồ và Kim Lý quấn quýt không rời. Cặp "trai tài gái sắc" khiến nhiều người tò mò khi đeo nhẫn đôi ở ngón áp út.

Nhân dịp sinh nhật Subeo vừa qua, Hà Hồ đã cùng Kim Lý tổ chức sinh nhật cho con. Nam diễn viên cũng đăng hình ảnh và chúc mừng sinh nhật con riêng của người yêu trên trang cá nhân. Trước đó, anh từng nhiều lần đi du lịch cùng bố mẹ và con trai Hồ Ngọc Hà.

Nhân dịp sinh nhật Subeo vừa qua, Hà Hồ đã cùng Kim Lý tổ chức sinh nhật cho con. Nam diễn viên cũng đăng hình ảnh và chúc mừng sinh nhật con riêng của người yêu trên trang cá nhân. Trước đó, anh từng nhiều lần đi du lịch cùng bố mẹ và con trai Hồ Ngọc Hà.

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao