Thứ bảy, 30/5/2020, 00:07 (GMT+7)

Hai lần Megan Fox quyết liệt bỏ chồng

Năm 2015, cô đào Megan Fox từng đòi ly hôn nam diễn viên Brian Austin Green khi anh đang ốm liệt giường và hiện tại, cô cũng chủ động muốn chia tay.

Theo Pagesix, Megan Fox chính là người hai lần muốn kết thúc cuộc hôn nhân với Brian Austin Green sau nhiều năm gắn bó và có ba người con chung. Lần đầu tiên diễn ra 5 năm trước, Megan bị cáo buộc bỏ rơi chồng trong lúc hoạn nạn.

Nguồn tin tiết lộ, vào tháng 12/2014, chồng Megan Fox đột nhiên ngã bệnh không lâu sau khi bị tai nạn xe hơi. Brian bị một hội chứng giống như đột quỵ khiến anh nằm liệt giường và hầu như không thể di chuyển. Bác sĩ không thể chẩn đoán chính xác nam diễn viên đã gặp vấn đề gì ở não, nhưng anh đã phải nằm suốt 6 tháng. "Brian hầu như không thể ngẩng đầu lên được", nguồn tin kể.

Megan Fox và Brian chia tay sau 10 năm kết hôn, 16 năm hẹn hò.

Megan Fox và Brian chia tay sau 10 năm kết hôn, 16 năm hẹn hò.

Trong khi đó, Megan Fox rời Los Angeles đến New York quay phim Teen Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows vào mùa xuân năm 2015. Nguồn tin cho biết, khi trở về Hollywood, Megan dường như rất muốn kết thúc cuộc hôn nhân của mình. Tháng 6 năm đó, cô nộp đơn ly hôn.

Brian nỗ lực níu kéo nhưng không thể nên đến tháng 9/2015, anh chấp nhận đơn ly hôn của vợ. Tuy nhiên trong khi chờ tòa giải quyết các thủ tục, cặp sao vẫn còn dùng dằng tình cảm nên đã lỡ mang bầu em bé thứ ba. Megan và Brian hòa giải, hủy đơn ly hôn vào đầu năm 2016.

Vợ chồng Megan bên ba con trai vào Halloween năm ngoái.

Vợ chồng Megan bên ba con trai vào Halloween năm ngoái.

Theo nguồn tin, sau hai tổn thương tâm lý về bệnh tật và việc suýt ly hôn, Brian Austin Green đã cố gắng xây đắp lại cuộc hôn nhân với Megan Fox. Họ tiếp tục trải qua những năm tháng hạnh phúc cho đến cuối năm ngoái.

Trong chương trình podcast của mình hôm 18/5, Brian khẳng định vợ anh đã thay đổi cảm xúc từ khi đi đóng phim mới ở nước ngoài vào tháng 12/2019. Nam diễn viên 45 tuổi kể: "Megan nói với tôi: 'Em nhận ra khi ở nước ngoài một mình để làm việc, em cảm thấy được là chính mình hơn và em thích bản thân mình trong những trải nghiệm đó. Em nghĩ mình đáng để thử'. Tôi đã sốc và buồn về điều đó. Tuy nhiên tôi không thể giận cô ấy. Megan không lựa chọn mà cô ấy chỉ bày tỏ chân thực cảm xúc của mình. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau và quyết định xa nhau một thời gian... Và chúng tôi đã làm như thế. Đó là sự thay đổi lớn với cả hai".

Vợ chồng Megan đã quyết định ly thân từ khi đó đến giờ. Brian tâm sự anh vẫn rất yêu vợ và trân trọng "mối quan hệ tuyệt vời" đã có với cô.

Megan Fox được cho là đang yêu nam ca sĩ Machine Gun Kelly. Họ vừa đóng MV Bloody Valentine cùng nhau.

Megan Fox được cho là đang yêu nam ca sĩ Machine Gun Kelly. Họ vừa đóng MV Bloody Valentine cùng nhau.

Megan Fox hiện đã tháo nhẫn cưới. Nữ diễn viên bị đồn đang hẹn hò diễn viên kiêm ca sĩ trẻ Machine Gun Kelly - bạn diễn của cô trong MV mới. Đến nay, Megan vẫn im lặng trước chuyện ly hôn.

Megan Fox sexy trong MV của người tình mới
 
 

Megan Fox đóng cảnh tình tứ với người tình tin đồn trong MV mới

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao