Hai kiều nữ bị bắt cùng con trai Thành Long vì dùng ma túy

Diễn viên Trung Quốc Lạc Thi và ca sĩ của nhóm nhạc Hàn Thường Nhất Kiều đã bị cảnh sát bắt giữ.  

Thứ ba, 2/9/2014, 08:25 (GMT+7)
a1-5359-1409621097.jpg

Hai kiều nữ Lạc Thi và Thường Nhất Kiều. 

Cảnh sát Bắc Kinh mới đây xác nhận đã bắt giữ hai cô gái có liên quan đến vụ tài tử Phùng Tổ Danh - con trai Thành Long dùng ma túy tại nhà riêng. Theo đó, hai kiều nữ là diễn viên Lạc Thi (Alice) và Thường Nhất Kiều - ca sĩ nhóm nhạc Hàn RaNia đã cùng Tổ Danh và Kha Chấn Đông sử dụng chất cấm hôm 14/8. Nhất Kiều là ca sĩ gốc Hoa, hoạt động tại Hàn Quốc với nghệ danh Yijo. 

Một nguồn tin ban đầu cho thấy, Yijo và Alice là bạn thân thiết của Chấn Đông và Tổ Danh, cả 4 người thường gặp gỡ, tiệc tùng hoành tráng, sau đó đăng tải ảnh lên mạng xã hội. Sau khi Alice bị bắt, gia đình và công ty quản lý của cô - EEG cũng xác nhận thông tin họ không liên lạc được với diễn viên này những ngày qua. Thời điểm bị bắt, Alice vẫn đang tham gia bộ phim To the Fore, và sự việc này có thể khiến đoàn phim phải tìm người thay thế. 

a2-6719-1409621097.jpg

Phùng Tổ Danh (giữa) và Kha Chấn Đông (ngoài cùng bên trái) bị bắt hôm đầu tháng 8 vì sử dụng ma túy. 

Theo một nguồn tin chưa chính thức, vụ con trai Thành Long bị bắt vì ma túy kéo theo sự liên đới của khoảng 120 nghệ sĩ Trung Quốc. Tuy nhiên, giới chức chưa lên tiếng xác nhận điều này. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?