Thứ ba, 28/4/2020, 15:06 (GMT+7)

Hà Tăng tổ chức sinh nhật cho Thân Thúy Hà

Diễn viên Thân Thúy Hà đón tuổi 42 tại nhà riêng bên nhóm bạn thân có Tăng Thanh Hà, Quốc Cường và Khôi Trần.

[Caption]x

Sinh nhật năm nay của Thân Thúy Hà đặc biệt hơn vì diễn ra đúng ngày mưa. Khi cô đang ở nhà, những người bạn ập tới với bánh kem, rượu và nhạc. Gương mặt ai cũng rạng rỡ dù vừa che ô, vừa hát mừng Thân Thúy Hà bước sang tuổi mới. Nữ diễn viên cho biết bị 'đột kích' bất ngờ nên không kịp sửa soạn. Cô mặc đồ bộ, buộc tóc đơn giản và để mặt mộc khi thổi nến cũng như lúc chụp ảnh kỷ niệm.

Hà Tăng tổ chức sinh nhật cho Thân Thúy Hà - 4

Tiệc sinh nhật là bữa ăn gia đình với những món hải sản quen thuộc. 'Cảm ơn các tri kỷ yêu thương của tôi', Thân Thúy Hà bày tỏ.

[Caption]x

Bà mẹ hai con trông rạng ngời hạnh phúc khi đón nhận tình cảm của những người bạn đã đồng hành cùng cô một chặng đường dài. Thân Thúy Hà chơi thân với Tăng Thanh Hà, Quốc Cường nhiều năm nay.

[Caption]x

Cô khoe bó hoa của diễn viên Hoàng Xuân hiện sống tại Hà Nội gửi tặng.

[Caption]x

Bé Hera, con gái út của Thân Thúy Hà, hào hứng trong tiệc sinh nhật mẹ. Nữ diễn viên sinh con gái đầu năm 2019 tại Mỹ. Sự xuất hiện của bé Hera mang đến nhiều niềm vui và sự mới mẻ cho cuộc sống mẹ đơn thân của cô. 

Hà Tăng tổ chức sinh nhật cho Thân Thúy Hà - 12

Với Thân Thúy Hà, con trai lớn Duy Anh, 10 tuổi, và con gái út Hera, hơn một tuổi, là tài sản quý giá nhất. Cô hài lòng với những gì đang có và miệt mài lao động nghệ thuật song song nuôi dạy hai con.

[Caption]xx

Căn nhà ở TP HCM của Thân Thúy Hà ngập tràn hoa tươi trong ngày 27/4.

Trước đó, Tăng Thanh Hà đăng bức ảnh chụp cùng Thân Thúy Hà trong một chuyến đi nước ngoài. Cô tiết lộ đây là tấm hình yêu thích nhất và ước lại có dịp được cùng đàn chị vi vu thêm một lần nữa.

Trước đó, Tăng Thanh Hà đăng bức ảnh chụp cùng Thân Thúy Hà trong chuyến đi nước ngoài. Cô tiết lộ đây là tấm hình yêu thích nhất và ước lại có dịp được cùng đàn chị vi vu.

 Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao