Thứ năm, 31/10/2013, 09:08 (GMT+7)

Hà Tăng, Hà Hồ có nhiều đề cử 'Ngôi sao của năm' 

Hàng nghìn độc giả dành rất phiếu bầu cho hai mỹ nhân tại nhiều hạng mục.

Từ khi phát động việc bình chọn cho các đề cử Ngôi sao của năm 2013 vào ngày 17/10, ban tổ chức đã nhận được hàng nghìn ý kiến của độc giả từ khắp mọi miền đất nước. Điều đó chứng tỏ sự quan tâm của công chúng dành cho giải thưởng mà báo điện tử Ngoisao.net tổ chức suốt 3 năm qua. Trong số 6 hạng mục chính thức của chương trình gồm: Mỹ nhân của năm, Bà mẹ của năm, Cặp đôi của năm, Nhóc tì của năm, Mỹ nam của năm Đám cưới của năm, nhiều gương mặt hot đã đoạt danh hiệu các năm trước vẫn được khán giả yêu mến. Đó là Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Trương Ngọc Ánh, Thúy Hạnh... 

ha-tang-9059-1383130784.jpg

Tăng Thanh Hà dù không hoạt động nghệ thuật trong năm 2013 nhưng vẫn được khán giả yêu mến. 

Tại hạng mục Mỹ nhân của năm, đa số độc giả đều dành phiếu bầu cho Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Linh Nga, Thanh Hằng, Minh Hằng, Ngô Thanh Vân, Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Thu Thảo..., trong đó Hà Tăng và Hà Hồ chiếm ưu thế áp đảo. Tuy nhiên, năm 2011, cô Trúc phim Bỗng dưng muốn khóc đã đoạt danh hiệu Mỹ nhân của năm, còn năm 2012, người nhận giải thưởng này là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Hai người đẹp tên Hà còn xuất hiện ở nhiều hạng mục khác. Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis được khán giả vote vào đề cử Cặp đôi của năm, còn Hà Hồ có tên ở giải Bà mẹ của năm. Cậu bé Subeo, con trai cựu huấn luyện viên The Voice cũng là gương mặt hot ở bảng ứng viên Nhóc tì của năm.

Chia sẻ về việc được độc giả bình chọn tại giải thưởng Ngôi sao của năm 2013, Tăng Thanh Hà cho biết, cô rất hạnh phúc bởi năm qua dù không hoạt động nghệ thuật và chỉ tập trung vào phát triển kinh doanh nhưng công chúng vẫn luôn theo dõi và ủng hộ cô. Thông qua Ngoisao.net, cô muốn gửi lời cám ơn đến những khán giả đã luôn yêu quý cô. 

Ở bảng ứng viên hạng mục Nhóc tì của năm, hai thiên thần Rio và Cherry của cặp vợ chồng Lý Hải - Minh Hà có nhiều phiếu bầu nhất, kế đến là Subeo (con trai Hồ Ngọc Hà), Jacky Minh Trí (con trai Thụy Anh, em gái Thanh Thảo). 

ha-ho-5440-1383130784.jpg

Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo cũng được bình chọn cao vào bảng đề cử Ngôi sao của năm 2013. 

Hạng mục Cặp đôi của năm, ngoài vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis, nhiều đôi uyên ương khác cũng được độc giả yêu mến như: vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, rapper Tiến Đạt - Hari Won, Tim - Trương Quỳnh Anh...

Sôi động không kém, hạng mục Bà mẹ của năm là cuộc đua của fan Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Lưu Hương Giang, Linh Nga, Minh Hà (vợ Lý Hải), Hoa hậu Thùy Lâm, Phạm Quỳnh Anh, Thúy Hạnh, Trương Ngọc Ánh...

Là giải thưởng mới của năm nay nhưng hạng mục Mỹ nam của năm cũng được đông đảo công chúng bàn tán xôn xao. Đan Trường được hàng ngàn người bình chọn là ứng viên danh hiệu này. Các nghệ sĩ khác như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Trương Nam Thành, Bình Minh, Noo Phước Thịnh, Thanh Bùi, Lương Mạnh Hải... cũng có tên trong danh sách độc giả đề cử.

Năm 2013, làng showbiz Việt có không ít đám cưới rầm rộ của các nghệ sĩ và hạng mục Đám cưới của năm có rất nhiều ứng viên, trong đó lễ cưới của siêu mẫu Ngọc Thạch và ca sĩ Đan Trường được vote với số phiếu lớn.

dan-truong-6492-1383130784.jpg

Đan Trường có tên ở danh sách đề cử Mỹ nam của nămĐám cưới của năm

Tuy nhiên, danh sách nhân vật do độc giả đề cử vẫn chưa phải là bảng đề cử chính thức của giải Ngôi sao của năm 2013.  Ban tổ chức đã thành lập một Hội đồng tư vấn là các nghệ sĩ, nhà báo, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và stylist uy tín. Các thành viên của Hội đồng sẽ tiến hành bỏ phiếu kín, độc lập, riêng rẽ và bảo mật để đưa ra lựa chọn của mình. Ban tổ chức sẽ tham khảo ý kiến của Hội đồng và kết quả đề cử của độc giả để quyết định chọn ra 5 đề cử xứng đáng nhất cho 6 hạng mục.

Ngôi Sao của năm 2013 chính thức mở bình chọn qua hệ thống tin nhắn trên web chính thức của giải thưởng từ ngày 15/11. Đêm trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 12/12. Kết quả trao giải căn cứ trên số lượng tin nhắn bình chọn (30%), ban giám khảo (40%) và 100 nghệ sĩ sẽ bình chọn trực tiếp tại đêm tiệc (30%).

Độc giả có thể gửi đề cử ứng viên cho các hạng mục của Ngôi sao của năm 2013 tại đây.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao