Thứ hai, 28/8/2017, 14:34 (GMT+7)

Hà Phương mang hai con đến trường quay nhưng vẫn quyết không để lộ mặt

Em gái Cẩm Ly muốn các con nghĩ mình là những đứa trẻ bình thường, không bị ảnh hưởng bởi hào quang của bố mẹ.

ha-phuong-mang-hai-con-den-truong-quay-nhung-van-quyet-khong-lo-mat

Mới đây, Hà Phương được mời làm giám khảo 'Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ'.

ha-phuong-mang-hai-con-den-truong-quay-nhung-van-quyet-khong-lo-mat-1

Cả êkíp hỗ trợ nữ ca sĩ làm đẹp trước khi ngồi 'ghế nóng'.

ha-phuong-mang-hai-con-den-truong-quay-nhung-van-quyet-khong-lo-mat-2

Hà Phương diện váy sặc sỡ, để tóc thẳng trông khá trẻ trung so với tuổi.

ha-phuong-mang-hai-con-den-truong-quay-nhung-van-quyet-khong-lo-mat-3

Trong suốt 4 tiếng ghi hình, hai con gái của Hà Phương chăm chú theo dõi chương trình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không để hai con lọt vào ống kính của giới truyền thông. Dù đã nhiều lần cùng con đi chơi hay làm từ thiện, Hà Phương đều tránh tối đa không cho hình ảnh hai con bị lộ. Cô tâm sự, bản thân luôn muốn con được an toàn và có tuổi thơ bình yên như bao nhiêu đứa trẻ khác. Hà Phương càng không muốn các con nghĩ mình nổi tiếng và bị lệ thuộc vào hào quang của bố mẹ.

ha-phuong-mang-hai-con-den-truong-quay-nhung-van-quyet-khong-lo-mat-4

Hà Phương là người đi hát sớm nhất trong bộ ba chị em ruột Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết. Khác với chị và em gái chủ yếu chọn hướng đi gắn liền với nhạc trẻ, suốt sự nghiệp ca hát của mình cô chỉ hát dòng nhạc dân ca, trữ tình. 

ha-phuong-mang-hai-con-den-truong-quay-nhung-van-quyet-khong-lo-mat-5

Trước nhiều ồn ào xoay quanh dòng nhạc này thời gian qua, Hà Phương cho biết, bản thân cô tin rằng bolero phải là dòng nhạc có sức hút rất lớn nên mới có nhiều người theo đuổi, cũng như nhiều chương trình được tổ chức như vậy. Tuy vậy, bolero là dòng nhạc rất khó hát, đòi hỏi người ca sĩ phải có làn hơi thật dài mới đủ sức luyến láy mang đến sự truyền cảm khi thể hiện bài hát. 

ha-phuong-mang-hai-con-den-truong-quay-nhung-van-quyet-khong-lo-mat-6

Nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm, các nghệ sĩ nên tôn trọng dòng nhạc cũng như cách theo đuổi đam mê âm nhạc của mỗi người. Bản thân cô cũng luôn ủng hộ đồng nghiệp và các ca sĩ trẻ tìm tòi, sáng tạo những cái mới, tiếp nhận những giá trị của nghệ thuật nước ngoài. Tuy nhiên, cô giữ vững quan điểm nên bảo vệ và phát huy những giá trị văn hóa gắn liền với một giai đoạn lịch sử. 'Âm nhạc không phân biệt tầng lớp hay thời gian. Khi buồn, người ta sẽ chọn những bản nhạc trữ tình, bolero. Khi vui, người ta lại tìm đến với những bản jazz, rock… Sáng tạo đã khó, sáng tạo trên những cái cũ còn khó hơn gấp vạn lần'.

ha-phuong-mang-hai-con-den-truong-quay-nhung-van-quyet-khong-lo-mat-7

Hà Phương bật mí, trong thời gian qua, cô đã chăm chỉ học thanh nhạc với cô giáo Alissa Gimaldi. Vì thế cô cũng tự tin hơn về âm vực và giọng hát của mình. Nhân dịp 'Tình Bolero' phát sóng tập đặc biệt, cô sẽ gửi đến khán giả ca khúc 'Nhớ người tình xa' của nhạc sĩ Cao Nhật Minh.

ha-phuong-mang-hai-con-den-truong-quay-nhung-van-quyet-khong-lo-mat-8

Chương trình 'Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ' sẽ lên sóng vào 21h ngày 28/8 trên kênh THVL1.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?