Thứ năm, 28/8/2014, 10:00 (GMT+7)

Hà Hồ tham gia thử thách dội nước đá

Sau liveshow 4 chương trình Nhân tố bí ẩn 2014, Hồ Ngọc Hà đã thực hiện đúng lời hứa với Mr. Đàm tham gia thử thách 'gội đầu' bằng xô nước đá ngay trên sân khấu.

Gõ caption vào đây

Đêm 24/8 với chủ đề “Các ca khúc hit và DJ”, Hồ Ngọc Hà xuất hiện quyến rũ trong trang phục đen với những chi tiết cut-out táo bạo cùng mái tóc ánh nâu suôn mượt.

Gõ caption vào đây

Có mặt tại trường quay từ rất sớm, nữ giám khảo xinh đẹp tranh thủ đăng một status đầy ẩn ý lên Facebook: “Tối nay thể nào cũng bị ướt như… chuột lột”.

Gõ caption vào đây

Luôn giữ hình ảnh rạng ngời trên “ghế nóng”, Hồ Ngọc Hà thỉnh thoảng quay ngang và cười tươi khi nghe khán giả không ngừng gọi tên mình.

Gõ caption vào đây

Chương trình trực tiếp vừa kết thúc, Mr. Đàm đã kêu gọi mọi người ở lại để chứng kiến giây phút cả hai cùng “gội đầu” bằng nước đá hưởng ứng phong trào Ice Bucket Challenge. Đại sứ nhãn hàng Sunsilk không quên vuốt lại mái tóc mềm mượt của mình để thể hiện tinh thần sẵn sàng đón nhận thử thách.

Gõ caption vào đây

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng và một khán giả, hai xô nước đá lạnh cóng nhanh chóng được đổ ập lên đầu hai giám khảo.

Gõ caption vào đây

Sự reo hò của đám đông xung quanh giúp Hồ Ngọc Hà thêm hứng khởi để tận hưởng xô đá.

Gõ caption vào đây

Cô ôm chầm lấy Mr. Đàm sau khi cả hai đã hoàn thành thử thách Ice Bucket Challenge…

Gõ caption vào đây

Hai anh em “đội xô” chào khán giả. Cô cũng không quên gửi lời thách thức tiếp theo đến hai người bạn thân là ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Dương Triệu Vũ và “sếp Minh” (ông Nguyễn Quang Minh, Tổng giám đốc Công ty Cát Tiên Sa).

Phương Thảo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?