Thứ sáu, 17/5/2019, 12:21 (GMT+7)

Hà Diễm Quyên bị bắt gặp hẹn hò với bồ mới đại gia

Mới đây, Á hậu và mẹ ruột được doanh nhân Trần Diệu Chương đưa đi chơi ở một hòn đảo phía nam Hong Kong. 

Gần đây, cánh paparazzi chụp được ảnh Hà Diễm Quyên và ông Trần Diệu Chương đi du lịch cùng nhau ở một hòn đảo thuộc phía nam Hong Kong. Tham gia chuyến đi còn có mẹ của Diễm Quyên. Nhiều hình ảnh cho thấy doanh nhân họ Trần có cử chỉ rất tình cảm với Diễm Quyên, khác hẳn với thông tin cả hai chỉ là bạn bè. Nhiều nguồn tin cho hay Diễm Quyên ngỏ ý đưa mẹ đi chơi trong ngày Mother's Day, và Trần Diệu Chương lập tức đáp ứng.

Hà Diễm Quyên được cho là có tình mới sau chưa đầy một tháng ly dị chồng - doanh nhân Ngô Chí Thành. Đại gia mà cô đang yêu là ông Anson Chan Trần Diệu Chương - con trai của tỷ phú Hong Kong Trần Thụ Cừ, khối tài sản lên đến 10 tỷ HKD. Theo một nguồn tin, Trần Diệu Chương yêu say đắm Diễm Quyên và ra sức cưng chiều cô. Năm nay 55 tuổi, chưa từng kết hôn, nổi tiếng vì từng hẹn hò, yêu đương nhiều cô gái đẹp, doanh nhân họ Trần được cho là đã chủ động "cưa cẩm" Hà Diễm Quyên từ khi cô chưa chính thức bỏ chồng. 

Bất chấp ồn ào "bỏ chồng 3 tỷ theo đại gia 10 tỷ", Diễm Quyên im lặng. 

Hà Diễm Quyên (đứng)và người tình mới hẹn hò. 

Hà Diễm Quyên (đứng) và người tình mới hẹn hò. 

Cử chỉ của cặp đôi dành cho nhau rất tình tứ. 

Cử chỉ của cặp đôi dành cho nhau rất tình tứ. 

Khi chưa ly dị, Hà Diễm Quyên từng nhiều lần đưa mẹ (áo đen) đi mua sắm cùng ông chồng cô, Ngô Chí Thành. 

Khi chưa ly dị, Hà Diễm Quyên từng nhiều lần đưa mẹ (áo đen) đi mua sắm cùng ông chồng cô, Ngô Chí Thành. 

Hà Diễm Quyên khởi nghiệp với vai trò người mẫu, diễn viên, sau khi giành Á hậu Miss Hong Kong 2014. Tuy nhiên, tại TVB, mỹ nhân họ Hà sự nghiệp lẹt đẹt, chủ yếu đóng vai "lướt qua màn ảnh", gần đây nhất là vai a hoàn trong phim Cung tâm kế 2: Thâm cung kế... 

 Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao