Thứ bảy, 28/12/2013, 09:12 (GMT+7)

Hà Anh trở thành đại sứ tổ chức Global Angels

Siêu mẫu là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia tổ chức từ thiện quốc tế cùng ca sĩ từng đoạt giải Grammy, Natasha Bedingfield.  

Vào tháng 11 vừa qua, Hà Anh đã tạo được ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế khi đảm nhận nhiệm vụ MC lễ trao giải của tổ chức Global Angels Awards tại trung tâm The Roundhouse, London. Không chỉ xuất hiện với vai trò dẫn chương trình cùng MC Russ Kane, cô còn có dịp thể hiện giọng hát của mình trên sân khấu bên cạnh Natasha Bedingfield (ca sĩ từng đoạt giải Grammy) và Nicole Scherzinger (thành viên nhóm Pussycat Dolls, giám khảo X-Factor của Anh). Sau lễ trao giải, cô đã được Global Angels bổ nhiệm trở thành đại sứ của tổ chức bảo vệ quyền cho phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới. Siêu mẫu là đại diện duy nhất của Việt Nam được xếp ngang hàng cùng với các đại sứ thiện chí khác gồm: Natasha Bedingfield, Daniel Bedingfied, Nikola Bedingfield, ca sĩ nhạc Soul - Joss Stone, nhà sản xuất âm nhạc Mỹ John Forte…

Hà Anh tại đêm trao giải Global Angels Awards hồi tháng 11.

Hà Anh vừa dẫn làm MC và thể hiện giọng hát tại đêm trao giải Global Angels Awards hồi tháng 11.

Hà Anh chia sẻ, cô rất vinh dự và tự hào khi được tổ chức từ thiện Global Angels đánh giá cao những hoạt động của cô trong cả lĩnh vực chuyên môn và công tác xã hội. Người đẹp cho rằng, đây sẽ là cơ hội lớn để cô giúp đỡ những hoàn cảnh éo le của phụ nữ, trẻ em không chỉ tại Việt Nam mà còn khắp thế giới. 

anh3-3837-1388195564.jpg

Chân dài là đại diện Việt Nam duy nhất trở thành đại sứ thiện chí của tổ chức Global Angels. 

Trong bài viết trên website chính thức của Global Angels, Hà Anh được giới thiệu là một trong số ít những người mẫu Việt Nam gặt hái được thành công ở thị trường quốc tế. Cô đã tham gia một số cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Trái đất, đảm nhận vai trò Host của Vietnam's Next Top Model 2010 và đang là Đại sứ thiện chí của tổ chức UNICEF Việt Nam. Cô được coi là đại diện nổi bật cho thế hệ trẻ bởi sự thông minh, cầu tiến, năng động, tài năng, cởi mở nhưng cũng rất truyền thống khi kết hợp được nét đẹp phương Tây và phương Đông. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?