Thứ tư, 12/6/2013, 10:29 (GMT+7)

Hà Anh sang Malaysia ủng hộ bạn trai

Siêu mẫu đã bay đến Kuala Lumpur để đồng hành cùng Bobby Chinn khi anh làm đại sứ chiến dịch bảo vệ sinh vật biển.

>> Hà Anh và em gái khoe chân thẳng tắp
>> Hà Anh nũng nịu trên giường ngủ

a

Cuối tuần qua, sau khi kết thúc công việc của Đại sứ thiện chí UNICEF tại Đà Nẵng, Hà Anh đã kịp sang Malaysia hội ngộ với người yêu, đầu bếp nổi tiếng Bobby Chinn.

a

Cặp tình nhân sánh đôi tham dự chuỗi hoạt động Triangle Coral Day với mục đích kêu gọi bảo vệ động vật biển của Quỹ bảo vệ động vật hoang dã thế giới WWF. Bạn trai Hà Anh là một trong những đại sứ của tổ chức này.

a

Siêu mẫu gốc Hà thành cho biết, cô và Bobby Chinn đều bận rộn với các kế hoạch riêng, nhưng cả hai luôn cố gắng sắp xếp để đồng hành, ủng hộ nhau trong công việc.

a

Hà Anh hạnh phúc khi hiểu hơn về công việc của bạn trai và cùng anh góp phần tuyên truyền thông điệp "không tiêu thụ các động vật biển quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng" tại Malaysia.

a

Trong lịch trình, siêu mẫu cũng có dịp trò chuyện với các đồng nghiệp của bạn trai.

a

Từ khi công khai tình yêu với Hà Anh, đầu bếp Bobby Chinn cũng chăm chỉ xuất hiện tay trong tay bạn gái tại nhiều event của showbiz.

a

Mặc dù nửa năm qua, anh liên tục đi công tác ở nước ngoài để quay chuỗi chương trình World Cafe. Tuy nhiên, anh không hề cô đơn bởi luôn có Hà Anh ở bên.

ha-anh6-561097-1374307817_600x0.jpg

"Chúng tôi tận dụng mọi thời gian rảnh ở bên nhau, dù có phải bay nửa vòng trái đất để đi ăn tối, xem phim như các cặp đôi khác", Hà Anh tâm sự.

Ảnh: Rahana Husin

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?