Thứ tư, 6/6/2012, 09:01 (GMT+7)

Hà Anh, Khánh Thi gặp vợ chồng Từ Hy Viên

Ba người đẹp Việt gồm Hà Anh, Huyền Trang và Khánh Thi đã có dịp gặp gỡ nhiều ngôi sao châu Á tại một sự kiện ở Thượng Hải.

>> Từ Hy Viên lấp lửng trước tin đồn bầu bí
>> Thầy trò Hà Anh, Huyền Trang hội ngộ 
>> Khánh Thi nóng bỏng ở hồ bơi  

Cuối tuần qua, siêu mẫu Hà Anh, nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi và Quán quân Nextr Top 2010 Huyền Trang đã có mặt tại Thượng Hải để tham gia sự kiện đặc biệt với tư cách là khách mời danh dự.

Cuối tuần qua, siêu mẫu Hà Anh, nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi và Quán quân Next Top 2010 Huyền Trang đã có mặt tại Thượng Hải để tham gia sự kiện đặc biệt với tư cách là khách mời danh dự. Buổi tiệc quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng của châu Á như tài tử Jung Woo Sung (Hàn Quốc), vợ chồng Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi, nhóm nhạc Đài Loan Dream Girls, diễn viên Trần Kiện Phong và tài tử Nhật Bản Hideaki Ito... Chương trình được một tập đoàn của Nhật Bản tổ chức với mục đích quyên góp tiền cho trẻ em nghèo ở khắp các quốc gia trên thế giới.

Trong

Trong buổi tiệc, các người đẹp Việt Nam có dịp gặp gỡ và đứng chung sân khấu với cặp vợ chồng Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi (trái). Cũng trong sự kiện này, ngôi sao phim "Vườn sao băng" bị báo giới "săm soi" về nghi vấn có bầu.

Khánh Thi, Hà Anh vui vẻ trò chuyện với tài tử Nhật Bản

Khánh Thi, Hà Anh còn có cơ hội được trò chuyện với tài tử Nhật Bản Hideaki Ito.

Vợ chồng Từ Hy Viên cùng các người đẹp Việt còn "quậy" tưng bừng khi cùng ép

Vợ chồng Từ Hy Viên cùng các người đẹp Việt còn "quậy" tưng bừng khi cùng ép một nhân vật của buổi tiệc vùi mặt vào chiếc bánh sinh nhật. Ảnh: Ynet.

"Thầy trò" Hà Anh, Huyền Trang vui mừng khi lần đầu được gặp tài tử Jung Woo Sung của Hàn Quốc. Anh là gương mặt quen thuộc với đông đảo khán giả trong nhiều bộ phim nổi tiếng như

"Thầy trò" Hà Anh, Huyền Trang vui mừng khi lần đầu được gặp tài tử Jung Woo Sung của Hàn Quốc. Anh là gương mặt quen thuộc với đông đảo khán giả trong nhiều bộ phim nổi tiếng như "Thiện, quái, ác", "Hoa cúc dại"... và mới đây nhất là tác phẩm truyền hình "Padam Padam".

Siêu mẫu Việt không kém phần lộng lẫy và quyến rũ bên cạnh ba thành viên của nhóm nhạc Đài Loan DreamGirls.

Siêu mẫu Việt không kém phần lộng lẫy và quyến rũ bên cạnh ba thành viên của nhóm nhạc Đài Loan DreamGirls.

Cùng nhau tham gia một sự kiện lớn ở Thượng Hải, Hà Anh, Khánh Thi, Huyền Trang

Cùng nhau tham gia một sự kiện lớn ở Thượng Hải, Hà Anh, Khánh Thi và Huyền Trang cũng thu hút được sự chú ý của báo giới Trung Quốc.

a

Hà Anh chia sẻ, sự quan tâm của giới truyền thông Trung Quốc là cơ hội tốt cho cô học trò Huyền Trang tích lũy kinh nghiệm về giao tiếp và học hỏi nhiều điều bổ ích trong môi trường showbiz quốc tế. Còn với Khánh Thi, cô luôn mong có dịp giới thiệu đến bạn bè thế giới về hình ảnh và nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, giám khảo "Bước nhảy hoàn vũ" đã nhờ nhà thiết kế Lý Quí Khánh

Để chuẩn bị cho sự kiện này, giám khảo "Bước nhảy hoàn vũ" đã nhờ một nhà thiết kế thân thiết may bộ đầm màu trắng tôn lên vóc dáng gợi cảm khi sải bước trên thảm đỏ và ký tên trên tấm poster của chương trình. Chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng cũng đi theo Khánh Thi để làm đẹp cho cô.

Riêng Huyền Trang và Hà Anh lại diện trang phục của nhà thiết kế Kelly Bùi, một người bạn thân thiết của cả hai.

Riêng Huyền Trang và Hà Anh lại diện trang phục của nhà thiết kế Kelly Bùi, một người bạn thân thiết của cả hai.

Hai chân chân tinh nghịch tạo dáng trước khi đến tham gia buổi tiệc.

Hai chân chân tinh nghịch tạo dáng trước khi đến tham gia buổi tiệc.

Ảnh: Thanh Đào, Tân Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao