Thứ ba, 12/3/2019, 14:24 (GMT+7)

H’Hen Niê giao lưu, chụp ảnh với người hâm mộ

Người đẹp trò chuyện, ghi lại kỷ niệm với khách tham quan ở gian hàng café PHỐ tại Lễ hội Cà phê 2019.

polyad

H’Hen Niê thu hút sự chú ý khi có mặt tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7. Cô vẫy tay, cười rạng rỡ với người hâm mộ. Người đẹp tâm sự: "Đại ngàn đã tiếp thêm năng lượng cho tôi. Tôi vui và tự hào khi có cơ hội lan tỏa tình yêu cà phê và văn hóa Tây Nguyên đến mọi người".

polyad

H’Hen Niê diện trang phục dân tộc, được người hâm mộ vây quanh. Tại lễ hội, cô còn đảm nhận vai trò Đại sứ Thiện chí của nhãn hàng café PHỐ, mang đến nhiều hoạt động thú vị cho khách tham quan.

polyad

Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2018 selfie cùng hàng nghìn người dân tại gian hàng café PHỐ. Cô tâm sự: "Tôi xúc động trước tình cảm mọi người dành cho mình".

polyad

Tối 10/3, trong vai trò đại sứ của café PHỐ, H’Hen tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm cùng khán giả.

polyad

Người đẹp và MC Ngô Kiến Huy được cổ vũ nhiệt tình khi trình diễn điệu nhảy "Khuấy". Cô cũng mời fan lên sân khấu và hướng dẫn họ nhảy theo.

polyad

Sau màn giao lưu trực tiếp, người chơi còn nhận được nhận những phần quà từ nhãn hàng.

polyad

Hoa hậu ký tặng, chụp ảnh với người hâm mộ tại chương trình. H’Hen chia sẻ: "Được trở về với quê hương, với núi rừng Tây nguyên, H’Hen cảm thấy hạnh phúc và được nhận nhiều năng lượng. Hôm nay, H’Hen đã ‘khuấy tưng bừng’ mà không cảm thấy mệt. Cảm ơn café PHỐ đã cho H’Hen có dịp gần gũi, tương tác với người dân. Mong nhãn hàng có nhiều hoạt động thú vị hơn nữa".

Với chủ đề "Khuấy lên bản sắc tinh hoa đại ngàn", gian hàng của thương hiệu café PHỐ tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019 mang đến cho mọi người nhiều trải. Các hoạt động tại gian hàng tiếp diễn đến hết ngày 13/3.

Vạn Phát

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?