Chủ nhật, 6/10/2019, 08:19 (GMT+7)

H'Hen Niê đi gặt lúa

Đắk LắkĐang về nhà nghỉ dưỡng, Hoa hậu H'Hen Niê vẫn tranh thủ ra ruộng phụ bố mẹ gặt lúa đang mùa thu hoạch.

H'Hen Niê chia sẻ với Ngoisao.net, khu ruộng này được người dân cả buôn làng canh tác, đi xe máy cày từ nhà cô đến đây mất tầm 20 phút. Bà con thường mang theo cơm trưa và tranh thủ ăn, nghỉ ngơi tại chỗ thay vì mất công về nhà.

Riêng gia đình H'Hen Niê sở hữu mảnh ruộng diện tích khoảng 1 sào, được bố mẹ cô khai hoang từ lúc mới cưới nhau. "Ba là người dạy tôi gặt lúa từ thuở nhỏ. Hồi ấy, tôi chỉ biết cưa chứ không kéo mướt được, từ từ mới thành thạo. Đúng là đi thi hoa hậu có thể đi đầu, chứ đi gặt lúa là bị mọi người bỏ xa", H'Hen nói. 

H'Hen Niê đi gặt lúa
 
 

H'Hen Niê đi gặt lúa

Những ngày qua, H'Hen Niê về nhà nghỉ ngơi sau thời gian dài hoạt động miệt mài. Vì vậy cô không thể tham gia đồng hành tất cả hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, trong đó có việc vắng mặt tại họp báo công bố top 60 hôm 4/10. Điều này làm dấy lên nghi vấn người đẹp có mâu thuẫn với ban tổ chức, đồng thời là công ty quản lý. Tuy nhiên, cả cô lẫn ban tổ chức đều phủ nhận, cho biết mối quan hệ giữa hai bên vẫn tốt đẹp.

HHen hào hứng ra ruộng gặt lúa.

H'Hen hào hứng ra ruộng gặt lúa.

Hiện đương kim hoa hậu tận hưởng cuộc sống bình yên ở nhà, tịnh dưỡng sức khoẻ. Cô thích thú được tách vỏ điều, nấu ăn và dùng bữa cùng gia đình nhưng chưa tiết lộ thời điểm quay trở lại với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao