Thứ tư, 10/6/2020, 10:08 (GMT+7)

Gương mặt Hồng Ngọc lành lặn sau tai nạn bỏng

Hơn một tháng sau tai nạn bỏng do nổ nồi xông hơi, các vết thương của ca sĩ Hồng Ngọc, trong đó có vùng mặt, có dấu hiệu phục hồi tích cực.

Hôm 9/6, Hồng Ngọc trông tươi tắn,

Hôm 9/6, Hồng Ngọc trông tươi tắn. Các vết thương trên gương mặt của cô đã thay da non, dù còn sưng đỏ nhẹ. Hiện cô vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ định điều trị từ bác sĩ, đồng thời tuyệt đối không ra nắng, không vào bếp. Ngoài ra, nữ ca sĩ sử dụng thêm các thực phẩm chức năng giúp cải thiện da. Hồng Ngọc gửi lời cảm ơn tình cảm của nhiều bạn bè, khán giả gần xa gửi quà tặng giúp cô điều trị vết thương.

Trong lần xuất hiện

Hồi cuối tháng 5, Hồng Ngọc chụp ảnh cùng gia đình nhân kỷ niệm 11 năm ngày cưới. 

Hồng Ngọc

Hồng Ngọc càng trân trọng tình yêu ông xã dành cho mình sau biến cố. 'Em có anh, các con bên cạnh khiến em nhẹ nhàng vượt qua ngoạn mục. Khi thấy giọt nước mắt lo lắng và xót xa ông xã dành cho em, em nghĩ mình may mắn có anh trong cuộc đời. Yêu anh thật nhiều', cô nhắn gửi.

Giọng ca Mắt nai cha cha cha mạnh mẽ và hy vọng sớm trở lại cuộc sống, chăm lo chồng con. Thời gian qua,

Giọng ca Mắt nai cha cha cha mạnh mẽ và hy vọng sớm trở lại cuộc sống, chăm lo chồng con. Thời gian qua, bố mẹ chồng phần nào phụ giúp cô công việc nhà. Ba con của cô đã lớn nên chủ động sinh hoạt, học tập hàng ngày.

Ngoài mặt, Hồng Ngọc còn có những vết thương lớn ở ngực, bàn chân. Nhiều khán giả mong nữ ca sĩ sớm hồi phục hoàn toàn.

Ngoài mặt, Hồng Ngọc còn có những vết thương lớn ở ngực, bàn chân. Nhiều khán giả mong nữ ca sĩ sớm hồi phục hoàn toàn.

Hồng Ngọc bị bỏng hồi đầu tháng 5. Cô phải hủy đêm nhạc online Nhắn gửi yêu thương, chủ đề về mẹ tối 8/5. Ông xã Hồng Ngọc - anh Thomas Tâm - cho biết gia đình mua nhà xông hơi có hệ thống tỏa nhiệt từ nồi nước nóng bên ngoài. Lúc con trai lớn - Chấn Hưng - ngồi xông trong lều, Hồng Ngọc kiểm tra nước có sôi hay không thì nồi phát nổ.Từ sau khi bị bỏng do nổ nồi xông hơi, Hồng Ngọc ít đăng tải hình ảnh về tình trạng của mình. Thay vào đó, cô gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, yêu thương cô trong thời gian qua. Đúng một tuần trôi qua khi biến cố đến với mình. Quá nhiều sự quan tâm hỏi thăm chia sẻ và động viên. Ngọc đã xem rồi, đọc hết những tin nhắn của mọi người, thật sự không cầm được nước mắt, cô từng tâm sự

Hồng Ngọc bị bỏng hồi đầu tháng 5. Cô phải hủy đêm nhạc online Nhắn gửi yêu thương, chủ đề về mẹ tối 8/5. Ông xã Hồng Ngọc - anh Thomas Tâm - cho biết gia đình mua nhà xông hơi có hệ thống tỏa nhiệt từ nồi nước nóng bên ngoài. Lúc con trai lớn - Chấn Hưng - ngồi xông trong lều, Hồng Ngọc kiểm tra nước có sôi hay không thì nồi phát nổ.
Từ sau khi bị bỏng do nổ nồi xông hơi, Hồng Ngọc ít đăng tải hình ảnh về tình trạng của mình. Thay vào đó, cô gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, yêu thương cô trong thời gian qua. 'Đúng một tuần trôi qua khi biến cố đến với mình. Quá nhiều sự quan tâm hỏi thăm chia sẻ và động viên. Ngọc đã xem rồi, đọc hết những tin nhắn của mọi người, thật sự không cầm được nước mắt', cô tâm sự.

Hoàng Nam 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả