Thứ tư, 4/9/2019, 11:30 (GMT+7)

Goo Hye Sun tố cáo chồng ngoại tình

Nữ diễn viên 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun khẳng định nguyên nhân khiến tổ ấm tan vỡ là chồng cô phải lòng bạn diễn. 

Goo Hye Sun ngày 4/9 công khai lý do ly hôn trên mạng xã hội. Cô kể: "Ahn Jae Hyun đã thay đổi điện thoại ba lần trong một năm qua. Lý do chính xác khiến chúng tôi ly hôn là anh ấy ngoại tình với bạn diễn. Tôi nghe rất nhiều tin đồn về việc cô ta ngoại tình với chồng mình, tôi rất bối rối và tự hỏi có thể tin tưởng chồng mình thêm nữa hay không. Trái tim tôi tan vỡ, khi tôi phát hiện ra rằng người đàn ông không thèm nhắn tin cho tôi, gọi cho tôi lại có thể mỉm cười khi gửi tin nhắn Kakaotalk cho cô gái đó". 

Goo Hye Sun buộc tội chồng ngoại tình. 

Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. 

Ngay sau bài viết của mình, Goo Hye Sun cho biết cô tìm được tấm ảnh chồng chụp cùng bạn diễn tại khách sạn, cả hai mặc áo choàng tắm, cùng thưởng thức bữa sáng. Nữ diễn viên khẳng định sẽ nộp bằng chứng này lên tòa án. "Tiểu tam" được gọi tên sau đó là diễn viên Oh Yeon Seo - người đóng chung với chồng cô trong phim People with Flaws.

Trước những cáo buộc của Goo Hye Sun, bạn diễn của chồng cô là Oh Yeon Seo có động thái đáp trả. Diễn viên tuyên bố sẽ đi kiện vì Goo Hye Sun đã xúc phạm danh dự của cô, dựa trên những suy đoán thiếu cơ sở. 

Oh Yeon Seo kiện Goo Hye Sun vì tội phỉ báng. 

Oh Yeon Seo kiện Goo Hye Sun vì tội phỉ báng. 

Trước khi Goo Hye Sun có bài chia sẻ này, trang Dispatch đã tung ra hàng loạt tin nhắn giữa hai vợ chồng trong suốt nhiều năm, cho thấy tình cảm của họ đi từ những tháng ngày mặn nồng nhất, cho đến khi bắt đầu nhạt nhẽo, giận dỗi và cuối cùng là căng thẳng với nhau. Tuy nhiên, trái với quan điểm của Dispatch là hai người chia tay do dần dần không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân, Goo Hye Sun lập tức phản biện, nói rằng cô và chồng tan vỡ vì anh có người khác. 

Dispatch đưa ra nhiều bằng chứng rằng vợ chồng Goo - Ahn tan vỡ do sự lệch pha cảm xúc, không còn tìm thấy tiếng nói chung trong hôn nhân. Những lần cãi vã trở nên dày đặc hơn, Goo Hye Sun trách cứ chồng, còn anh chỉ xin lỗi, thoái thác. 

Dispatch đưa ra bằng chứng vợ chồng Goo - Ahn tan vỡ do sự lệch pha cảm xúc, không còn tìm thấy tiếng nói chung trong hôn nhân. Những lần cãi vã trở nên dày đặc hơn, Goo Hye Sun trách cứ chồng, còn anh chỉ xin lỗi, thoái thác. 

Một ngày trước khi nói về lý do chia tay chồng, Goo Hye Sun cũng đã gây nhiều tò mò khi đăng một mẩu giấy ghi lại những quy định cô đặt ra cho Ahn Jae Hyun khi bước vào hôn nhân, trong đó có những điều khoản như: không uống say sau 11h đêm, cho quần áo vào nơi quy định, dọn bàn sau khi ăn, dọn nhà vệ sinh cho mèo... Cô còn chia sẻ rằng hiện không thể dễ dàng chia tay Ahn Jae Hyun vì còn tranh chấp quyền nuôi con mèo cưng. Mọi biểu hiện của Goo Hye Sun trên mạng xã hội khiến nhiều người đặt dấu hỏi về tình trạng tinh thần của cô hiện tại, đặc biệt sau khi cô tuyên bố rút khỏi showbiz

Trước những phản ứng liên tiếp của Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun chỉ im lặng.  

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả