Goo Hye Sun bất ngờ bỏ phim đóng cùng mỹ nam 'Tuổi thanh xuân'

'Nàng Cỏ' cho biết cô không tiếp tục tham gia diễn xuất vì lý do sức khỏe. 

Thứ sáu, 24/3/2017, 15:12 (GMT+7)

Goo Hye Sun hôm 23/3 gây bất ngờ khi xác nhận sẽ không tiếp tục tham gia bộ phim You're Too Much mà cô đang đóng vai nữ chính. Lý do được người đẹp đưa ra là vì vấn đề sức khỏe, cô cho biết mình bị sốc dị ứng nên gặp khó khăn trong việc hấp thụ thức ăn. Trong quá trình quay phim, Goo Hye Sun nhiều lần phải truyền nước biển, thậm chí có lần phải vào cấp cứu. 

goo-hye-sun-bat-ngo-bo-phim-dong-cung-my-nam-tuoi-thanh-xuan

Goo Hye Sun trong một cảnh của "You're Too Much". Ảnh: News

Sáng 24/3, nhà sản xuất phim You're Too Much chính thức lên tiếng về thông tin này. Đại diện MBC giải thích: "Sau nhiều lần thảo luận và cân nhắc, chúng tôi đã đi đến quyết định sẽ cho Goo Hye Sun rút khỏi đoàn phim. Qua tính toán về thời gian mà Goo Hye Sun phải điều trị để phục hồi, mọi người đều nhất trí rằng tốt nhất cô ấy không tiếp tục tham gia phim nữa". 

Hiện tại, You're Too Much đã lên sóng được khoảng 6 tập trên đài MBC. Theo một số nguồn tin, diễn viên Jang Hee Jin sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của Goo Hye Sun trong phim.  

Go Hye Sun trong "You're Too Much" đóng cùng Kang Tae Oh

Goo Hye Sun bất ngờ bỏ phim đóng cùng mỹ nam 'Tuổi thanh xuân'
 
 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?