Thứ tư, 15/8/2012, 10:10 (GMT+7)

Gong Hyo Jin bỏ người yêu sau 10 năm gắn bó

Nữ diễn viên 'The Greatest Love' tuyên bố chia tay bạn trai Ryu Seung Bum và khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

>> Ha Jung Woo kết đôi Gong Hyo Jin
>> 3 búp bê Hàn thi nhau khoe chân dài

gong2-639678-1368300311_500x0.jpg

Đôi uyên ương nổi tiếng xứ Hàn "đường ai nấy đi".

Sáng nay 15/8, quản lý của Gong Hyo Jin và Ryu Seung Bum đã lên tiếng thừa nhận thông tin cặp đôi này tan vỡ. Theo xác nhận của cả hai phía, chuyện tình cảm kéo dài 10 năm đã chấm dứt từ tháng 4 vừa rồi, và: "Giờ họ là những người bạn". Hai người gặp nhau từ năm 2002 qua bộ phim Wonderful Days, sau đó nhanh chóng trở nên gắn bó. Nhiều năm qua, họ đã cùng đồng hành trong công việc và rất hạnh phúc khi công khai mối quan hệ này.

Trong thư gửi tới báo chí ngày hôm nay 15/8, Soop Entertainment - công ty quản lý của đôi uyên ương chia sẻ, khi quyết định chia tay, cả Gong Hyo Jin và Ryu Seung Bum đều đắn đo rất kỹ, và hiện giờ, họ đang trải qua khoảng thời gian khó khăn và áp lực. Tuy nhiên, cặp đôi quyết định chia sẻ nỗi buồn với khán giả và mong muốn được sự ủng hộ, chia sẻ của mọi người.

Cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp cặp kè trên phố.

Cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp tay trong tay trên phố. Ảnh; SS.

Trong một cuộc khảo sát cách đây không lâu với chủ đề "Cặp đôi không bao giờ chia tay", Gong Hyo Jin và Ryu Seung Bum từng giành vị trí quán quân. Hầu hết khán giả đều tin tưởng rằng hai người sẽ song hành mãi mãi, bởi thời gian họ gắn bó đã 10 năm dù chưa kết hôn. Không chỉ đóng phim cùng nhau, cặp đôi còn cùng đóng phim quảng cáo và tham dự nhiều sự kiện xã hội. Có lẽ vì vậy mà quyết định kết thúc bất ngờ của họ khiến không ít người nuối tiếc.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả