Thứ tư, 3/1/2018, 12:16 (GMT+7)

Giữa lùm xùm với Ngọc Anh, nhạc sĩ Phú Quang tập luyện cho show mới

Phát biểu của Phú Quang về việc Ngọc Anh 3A đòi cát-xê 10.000 USD khiến khán giả bàn tán vài ngày qua.

Gần đây, dư luận bất ngờ khi nhạc sĩ Phú Quang tiết lộ lý do các đêm nhạc của ông thiếu vắng ca sĩ Ngọc Anh. Theo ông, cựu thành viên nhóm 3A đã quên tình nghĩa mà hét cát-xê 10.000 USD khi ông mời biểu diễn trong liveshow thường niên vào cuối năm 2017. Ngọc Anh vốn là một giọng hát gắn bó với âm nhạc của Phú Quang trong nhiều năm nay. Đứng ở góc độ làm nghề, ông chỉ cần ca sĩ hát hay, phù hợp với tác phẩm. Khi sản xuất chương trình, ông quan tâm đến các yếu tố nghệ thuật, các nghệ sĩ tham gia và cả tài chính khi thực hiện concert. Việc Ngọc Anh hét cát-xê với ông là điều không thể chấp nhận bởi show diễn còn rất nhiều nghệ sĩ khác. 

Gần đây, dư luận bất ngờ khi nhạc sĩ Phú Quang tiết lộ lý do các đêm nhạc của ông thiếu vắng ca sĩ Ngọc Anh. Theo ông, cựu thành viên nhóm 3A đã quên tình nghĩa, hét cát-xê 10.000 USD khi ông mời biểu diễn trong liveshow thường niên vào cuối năm 2017. Ngọc Anh vốn là một giọng hát gắn bó với âm nhạc của Phú Quang trong nhiều năm nay. Đứng ở góc độ làm nghề, ông chỉ cần ca sĩ hát hay, phù hợp với tác phẩm. Khi sản xuất chương trình, ông quan tâm đến các yếu tố nghệ thuật, các nghệ sĩ tham gia và cả tài chính thực hiện concert. Việc Ngọc Anh hét cát-xê với ông là điều không thể chấp nhận bởi show diễn còn rất nhiều nghệ sĩ khác. 

Không quan tâm đến sự bàn tán của dư luận về phát ngôn sốc, hôm qua (chiều 2/1), Phú Quang miệt mài tập luyện cho đêm nhạc sắp tới với ca sĩ Minh Chuyên, Tấn Minh tại nhà riêng. Trước đó, ông đã bay vào Sài Gòn để tập ca khúc Sẽ một mình thôi, một tác phẩm mới ông viết tặng riêng cho danh ca Khánh Ly. Bà sẽ thể hiện ca khúc này và lột tả nỗi cô đơn đến tận cùng, nỗi trống trải lớn khi mất người chồng đầu gối tay ấp. 

Không quan tâm đến sự bàn tán của dư luận về phát ngôn sốc, hôm qua (chiều 2/1), Phú Quang miệt mài tập luyện cho đêm nhạc sắp tới cùng ca sĩ Minh Chuyên, Tấn Minh tại nhà riêng. Trước đó, ông đã bay vào Sài Gòn để tập ca khúc 'Sẽ một mình thôi', tác phẩm mới ông viết tặng riêng cho danh ca Khánh Ly. Bà sẽ thể hiện ca khúc này và lột tả nỗi cô đơn đến tận cùng, nỗi trống trải lớn khi mất người chồng đầu gối tay ấp. 

Minh Chuyên, giọng ca thành danh từ Sao Mai điểm hẹn, được nhạc sĩ Phú Quang xem là nàng thơ mới. Cô có chất giọng thổ, dày và cảm xúc. Trước thông tin là người thế chân cho Ngọc Anh 3A, Minh Chuyên phủ nhận. 

Minh Chuyên, giọng ca thành danh từ Sao Mai điểm hẹn, được nhạc sĩ Phú Quang xem là 'nàng thơ mới'. Cô có chất giọng thổ, dày và cảm xúc. Trước thông tin là người 'thế chân' cho Ngọc Anh 3A, Minh Chuyên phủ nhận. 

Nữ ca sĩ nói, cô và nhạc sĩ Phú Quang đã làm việc với nhau trước thời điểm ông thực hiện liveshow. Cô cũng đang thực hiện album với những tác phẩm của Phú Quang và không muốn nói về chuyện lùm xùm của ông. Việc người ngoài như tôi bình phẩm, dù muốn tốt cũng có thể làm người trong cuộc tổn thương, Minh Chuyên bày tỏ.

Nữ ca sĩ nói, cô và nhạc sĩ Phú Quang đã làm việc với nhau trước thời điểm ông làm liveshow. Cô cũng đang thực hiện album với những tác phẩm của Phú Quang và không muốn nói về chuyện lùm xùm của ông. "Việc người ngoài như tôi bình phẩm, dù muốn tốt cũng có thể làm người trong cuộc tổn thương", Minh Chuyên bày tỏ.

Đêm nhạc Phú Quang và Trịnh Công Sơn vào ngày 4/1 và 9/1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Minh Chuyên sẽ thể hiện 4 ca khúc, trong đó có Romance 1, Nỗi nhớ mùa đông, Đâu bởi phải mùa thu.

Trong đêm nhạc Phú Quang và Trịnh Công Sơn vào ngày 4/1 và 9/1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Minh Chuyên sẽ thể hiện 4 ca khúc, trong đó có 'Romance 1', 'Nỗi nhớ mùa đông', 'Đâu bởi phải mùa thu'.

Sau thời gian dài không xuất hiện, Minh Chuyên gần như lột xác về ngoại hình. Cô thanh mảnh, gương mặt cũng khác lạ hơn so với thời điểm mới đi hát. 

Sau thời gian dài không xuất hiện, Minh Chuyên gần như 'lột xác' về ngoại hình. Vóc dáng cô thanh mảnh, gương mặt cũng khác lạ hơn so với thời điểm mới đi hát. 

Tấn Minh cũng đến nhà riêng của nhạc sĩ Phú Quang vào chiều qua để tập luyện cùng Minh Chuyên và ban nhạc.

Tấn Minh cũng đến nhà riêng của nhạc sĩ Phú Quang vào chiều qua để tập luyện cùng Minh Chuyên và ban nhạc.

Tấn Minh chia sẻ, anh đã sống và trưởng thành cùng âm nhạc Phú Quang nên các tác phẩm của ông gần như là máu thịt của anh. 

Tấn Minh chia sẻ, anh đã sống và trưởng thành cùng âm nhạc Phú Quang nên các tác phẩm của ông gần như là 'máu thịt' của anh. 

Ảnh: Minh Tâm

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?