Thứ sáu, 13/12/2013, 07:04 (GMT+7)

Giao lưu trực tuyến với các Ngôi sao của năm 2013

Thanh Hằng, Phan Anh, Thúy Vinh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và bé Sonic... sẽ giao lưu với độc giả lúc 10h sáng 13/12.

10h sáng 13/12, các nhân vật đoạt giải Ngôi sao của năm 2013 sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả. Danh hiệu Mỹ nhân của năm thuộc về Siêu mẫu Thanh Hằng, còn Mỹ nam của năm là MC Phan Anh. Nhóc tỳ của năm là bé Sonic, con trai diễn viên Kim Hiền. Cựu người mẫu Thúy Vinh trở thành Bà mẹ của năm. Trong khi đó, giải Cặp đôi của năm thuộc về đôi uyên ương Ông Cao Thắng - Đông Nhi và Đám cưới của năm là hôn lễ của người mẫu Ngọc Thạch và chú rể Bình Dương.

Độc giả có thể gửi câu hỏi để giao lưu cùng siêu mẫu Thanh Hằng, MC Phan Anh, cựu người mẫu Thúy Vinh, cặp ca sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng và bé Sonic. Riêng người mẫu Ngọc Thạch và chồng bận công việc ở Hà Nội nên không thể tham dự.

1-2865-1386892802.jpg

Mỹ nhân của năm 2013 - siêu mẫu Thanh Hằng. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Tối 12/12, đêm tôn vinh Ngôi sao của năm 2013 do báo Ngoisao.net tổ chức diễn ra hoành tráng tại TP HCM. Sau những giây phút hồi hộp, kết quả của 6 hạng mục lần lượt được công bố. Kết quả được căn cứ trên 30% số lượng bình chọn qua tin nhắn của độc giả, 40% đánh giá của ban giám khảo và 30% bình chọn trực tiếp của 50 nghệ sĩ tại đêm trao giải. 

Giải thưởng Ngôi sao của năm 2013 khởi động từ ngày 15/10 với mục đích tạo cơ hội cho các độc giả có thể tự bình chọn những gương mặt nghệ sĩ họ yêu mến trong năm. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn thành lập Hội đồng tư vấn gồm 15 thành viên, là nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, stylist uy tín. Từng thành viên làm việc độc lập để đưa ra bảng đề cử phù hợp tiêu chí của giải thưởng.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?