Thứ sáu, 7/7/2017, 11:30 (GMT+7)

Giang Hồng Ngọc: 'Tôi sợ nếu không cố gắng, sẽ lại nghèo như xưa'

Ám ảnh về cái nghèo khiến nữ ca sĩ không dám mua hàng hiệu, tiêu xài hoang phí để dành tiền đầu tư cho âm nhạc.

giang-hong-ngoc-toi-so-neu-khong-co-gang-se-lai-ngheo-nhu-xua

Giang Hồng Ngọc vừa tung ra bộ ảnh mới để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc 'Bài không tên cuối cùng'. Cô đang gấp rút thực hiện các công đoạn cuối cùng cho việc hoàn thành album tại Mỹ. 

giang-hong-ngoc-toi-so-neu-khong-co-gang-se-lai-ngheo-nhu-xua-1

Là cái tên rất đắt show cả trong nước và hải ngoại, Giang Hồng Ngọc vẫn tích cực đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Cô hiện chuyển hướng từ dòng nhạc dance sôi động sang các ca khúc nhạc xưa, trữ tình. 

giang-hong-ngoc-toi-so-neu-khong-co-gang-se-lai-ngheo-nhu-xua-2

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô tích cực chạy show và không dám tiêu xài hoang phí, không dám mua hàng hiệu để đầu tư làm âm nhạc. "Tôi rất sợ một ngày nào đó nếu mình không cố gắng, sẽ trở lại cảnh nghèo như xưa. Bố mẹ tôi đã già rồi và không chịu được áp lực nữa. Vì vậy, tôi luôn cố gắng hết mức cho sự nghiệp để vị trí càng được khẳng định và thăng hoa hơn", Giang Hồng Ngọc tâm sự. 

giang-hong-ngoc-toi-so-neu-khong-co-gang-se-lai-ngheo-nhu-xua-3

Biến cố gia đình khiến Giang Hồng Ngọc và các anh chị em từ nhỏ đã phải chuyển trường, theo bố mẹ chuyển nhà đến 22 lần. Cuộc sống khó khăn, thiếu thốn suốt những năm tháng tuổi thơ cho đến trước khi tham gia X-Factor 2014 luôn ám ảnh nữ ca sĩ.

giang-hong-ngoc-toi-so-neu-khong-co-gang-se-lai-ngheo-nhu-xua-4

Chia sẻ về 'Bài không tên cuối cùng', Giang Hồng Ngọc cho biết cô mang lòng yêu mến ca khúc này từ khi mới chỉ là cô nữ sinh 18 tuổi. Tuy nhiên, bây giờ nữ ca sĩ mới dám thể hiện nhạc phẩm này vì trong suốt 10 năm qua, cô vẫn cảm thấy mình chưa đủ trải nghiệm để thể hiện hết tinh thần của bài hát. 

giang-hong-ngoc-toi-so-neu-khong-co-gang-se-lai-ngheo-nhu-xua-5

"Tôi cover lại ca khúc bất hủ này vì quá yêu và muốn hát theo cách hát của mình. Tôi sẽ thể hiện bằng trải nghiệm yêu đương và sự đau thương mà bản thân từng trải qua để mang lại cảm xúc riêng cho bài hát", Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

giang-hong-ngoc-toi-so-neu-khong-co-gang-se-lai-ngheo-nhu-xua-6

'Bài không tên cuối cùng' nằm trong dự án cover những tình khúc bất hủ của Giang Hồng Ngọc. Trước đó, nữ ca sĩ từng thành công với bản cover của ca khúc 'Xin còn gọi tên nhau'.

giang-hong-ngoc-toi-so-neu-khong-co-gang-se-lai-ngheo-nhu-xua-7

Đối với Giang Hồng Ngọc, dự án này đánh dấu cho sự trưởng thành của cô khi bước sang tuổi 28. Nữ ca sĩ cho rằng đây là thời điểm chín muồi nhất để xây dựng hình tượng mà cô đã mơ ước từ lúc bước vào nghề. 

giang-hong-ngoc-toi-so-neu-khong-co-gang-se-lai-ngheo-nhu-xua-8

Giang Hồng Ngọc thổ lộ: "Khi hát nhạc xưa và nhận được những tràng pháo tay không dứt từ khán giả cả trong nước lẫn hải ngoại, tôi biết mình đã đi đúng hướng".

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả